Tô bánh canh giá 65k mà tiền ship tận… 145k, Ngọc Trinh vẫn order khiến anh tài xế vừa đi vừa nơm nớp lo bị “bom hàng”

  Nhà Ngọc Trinh ở Quận 9, mà hàng bánh canh ở Quận 6 lận…

  Gần đây, sau khi dọn về căn biệt thự 24 tỷ, Ngọc Trinh dành phần lớn thời gian những tháng đầu năm 2020 để hoàn thiện nốt nội thất trong nhà. Theo như chia sẻ của Ngọc Trinh thì khoảng 10 ngày nữa căn nhà mới hoàn thiện. 

  Một số hình ảnh của căn nhà đã được Ngọc Trinh hé lộ nhiều lần trên Instagram.

  Nhà của Ngọc Trinh ở một khu biệt thự cao cấp tại Quận 9, khá xa so với trung tâm Sài Gòn. Ấy vậy mà vì quá thèm món bánh canh ghẹ Quận 6, Ngọc Trinh vẫn nhờ trợ lý đặt ship về tận nhà với số tiền ship cao gấp... 2,5 lần giá món ăn. Dù tổng số tiền không quá lớn nhưng câu chuyện này vẫn được dân tình chú ý. Đúng là vì ăn ngon miệng thì vẫn có những người bất chấp như Ngọc Trinh mà.

  Tài xế giao hàng hoang mang giữa khu biệt thự rộng lớn, Ngọc Trinh vẫy anh vào tận sân nhà.

  Chắc chả mấy ai “chịu chơi” gọi đồ ăn với tiền ship chênh lệch như Ngọc Trinh, cô nàng cũng tự quay story lại toàn bộ câu chuyện để chia sẻ với fan.

  “Của em 210k”.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Vì đặt đồ ăn ít, ship xa, tiền ship lớn, anh tài xế giao hàng khá bối rối nhưng vẫn nhận đơn. Đến nơi mới nhẹ nhõm, còn chút ngại ngùng vì Ngọc Trinh đang cầm điện thoại quay. Ngọc Trinh hỏi: “Anh sợ bùng hàng hả?” thì tài xế chỉ cười, thật thà chia sẻ.

  Tô bánh canh của Ngọc Trinh, giá gốc 35k, thêm huyết là 65k nha. Có cả gia vị chấm siêu ngon nhà làm. Vì tô bánh canh mà chấp nhận 145k tiền ship luôn đó!

  create

  Chuyện Cũ Bỏ Qua / ttvn.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/du-lich/to-banh-canh-gia-65k-ma-tien-ship-tan-145k-ngoc-trinh-van-order-khien-anh-tai-xe-vua-di-vua-nom-nop-lo-bi-bom-hang-22020192193926453.htm

  Nồng nàn rượu nếp cẩm của đồng bào Vân Kiều, Pa Cô

  Nồng nàn rượu nếp cẩm của đồng bào Vân Kiều, Pa Cô

  timer03/08/2020

  Người Vân Kiều, Pa Kô ở miền tây tỉnh Quảng Trị có đời sống văn hóa vô cùng phong phú, trong đó, văn hóa ẩm thực luôn là điều hấp dẫn đối với du khách gần xa. Ngoài các món ăn đặc sắc thì rượu nếp cẩm được coi là một thứ thức uống vô cùng đặc biệt- góp phần làm phong phú, sinh động thêm vốn văn hóa ẩm thực của người Vân Kiều, Pa Kô.

  Cháo ấu tẩu và lá ngón xào tỏi - 2 đặc sản có độc của vùng cao và chuyện thú vị đằng sau

  Cháo ấu tẩu và lá ngón xào tỏi - 2 đặc sản có độc của vùng cao và chuyện thú vị đằng sau

  timer16/05/2020

  Củ ấu tẩu và lá ngón là 2 nguyên liệu có thể gây ch.ết người. Nhưng nếu chế biến đúng cách, hoặc lựa chọn đúng loại, chúng lại là những món đặc sản ngon quên lối về.

  Ngoài muối chấm Hảo Hảo, đây là 5 loại muối chấm khác cũng “bòn mồi“ không kém dành cho người mê trái cây

  Ngoài muối chấm Hảo Hảo, đây là 5 loại muối chấm khác cũng “bòn mồi“ không kém dành cho người mê trái cây

  timer15/04/2020

  Bỏ qua hũ muối tôm Hảo Hảo, chị em đừng vội quên 5 lựa chọn muối chấm khác đang có mặt trên thị trường cũng 'đình đám' không kém phần. Đây đều là những loại muối chấm nổi tiếng mà hội chị em ghiền ăn cả thế giới vẫn nhớ mặt điểm tên.

  3 món ăn đặc sản từ măng của vùng núi Tây Bắc

  3 món ăn đặc sản từ măng của vùng núi Tây Bắc

  timer08/04/2020

  Măng là món ăn đặc sản nổi tiếng thơm ngon trên vùng núi Tây Bắc. Măng tươi có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau cùng cách chế biến khác nhau.