Cô dâu Bạc Liêu khóc ngất khi nhận của hồi môn hơn 500 tỷ đồng, CĐM trầm trồ: “Khởi nghiệp“ thành công quá

  Của hồi môn lên đến hơn 500 tỷ đồng của một cô dâu miền Tây nhận được trong ngày cưới mới đây đã khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp.

  Trong ngày trọng đại khi con gái theo chồng lên xe hoa, bậc phụ huynh nào cũng có tâm lý mong muốn dành tặng cho con của hồi môn, cho con những điều tốt đẹp nhất trước khi bước vào một gia đình mới. Không bất ngờ khi nhiều cô dâu trong ngày này nhận được rất nhiều vòng vàng, nữ trang đắt tiền hay những món quà có giá trị cao khác.

  Thế nhưng của hồi môn lên đến hơn 500 tỷ đồng của cô dâu dưới đây thì hẳn là điều ít ai ngờ tới. Theo đó, mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video ghi lại màn trao của hồi môn "gây choáng" của một cô dâu ở Bạc Liêu. Người dẫn dắt trong buổi lễ lần lượt giới thiệu từng món quà trong sự xúc động của cô dâu cũng như sự trầm trồ của những khách mời có mặt.

  Được biết, ba mẹ đã dành tặng cho cặp đôi mới cưới một căn nhà ở TP.HCM có giá trị lên đến 30 tỷ đồng. Ngoài ra, đôi vợ chồng trẻ còn được ba mẹ giao lại quyền điều hành của công ty trong gia đình và còn nhận được 50% trong công ty, tương đương 500 tỷ đồng.

  Trong buổi lễ, cô dâu đã không giấu được sự xúc động và liên tục rơi nước mắt. Cả ba mẹ của cô dâu cũng bật khóc và được con gái ân cần lau nước mắt khi sắp để con chính thức theo chồng về dinh.

  Ảnh chụp màn hình TikTok nguyenduyhaumakeup

  Tổng giá trị của hồi môn lên đến hơn 500 tỷ này vì thế đã khiến nhiều người "choáng ngợp" và ngưỡng mộ. Trên mạng xã hội, bên cạnh những lời chúc mừng dành cho cô dâu chú rể thì cũng có nhiều cư dân mạng nửa thật nửa đùa rằng cặp đôi đã "khởi nghiệp" thành công khi có sự giúp đỡ của gia đình hai bên làm bệ phóng vững chắc khi bắt đầu xây dựng tổ ấm cho riêng mình.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Vòng gọi vốn quá thành công luôn

  Môn đăng hộ đối quá, cả nhà trai nhà gái đều có điều kiện tốt mà

  Nghe của hồi môn thế này thì nếu là mình, mình cũng khóc

  create

  Vy / xevathethao.vn

  Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/co-dau-bac-lieu-khoc-ngat-khi-nhan-cua-hoi-mon-hon-500-ty-dong-cdm-tram-tro-khoi-nghiep-thanh-cong-qua.html