Hiệu trưởng ở Quảng Trị bị tố quan hệ bất chính với đồng nghiệp

  Hiệu trưởng trường THCS Cửa Tùng bị một thầy giáo cấp 2 ở Quảng Trị tố đã ép vợ mình quan hệ bất chính nhiều lần.

  Anh L.L. (SN 1988), giáo viên Mỹ thuật Trường THCS C.T. (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) gửi đơn tố cáo ông N.Đ.A., Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về việc ông này ép buộc vợ anh L. quan hệ bất chính.

  Thầy L. cho biết năm 2012, anh kết hôn với chị L. (SN 1989, trú tại xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh), hiện đã có 2 con gái.

  Chị L. là giáo viên hợp đồng Trường THCS Cửa Tùng. Từ năm 2018, gia đình anh L. chuyển về sống ở khu tập thể dành cho cán bộ, giáo viên của trường.

  “Từ lúc này, ông A. luôn để ý tìm cách tán tỉnh, dụ dỗ vợ tôi. Phòng hiệu trưởng gần khu tập thể. Hai năm qua, ông A. ít về nhà hoặc về muộn và thường xuyên đến chỗ nhà tôi ở (cả ban ngày lẫn ban đêm) lúc tôi vắng nhà”, thầy L. kể lại.

  Sự việc gây xôn xao dư luận, vì áp lực nên cô L. đang là giáo viên hợp đồng ở trường phải nghỉ việc, ở nhà chăm sóc con.

  Trường THCS Cửa Tùng nơi ông A. công tác

  Vợ cùng người tình lên kế hoạch giết chồng
  Cận cảnh nghề cạy hàu dưới nắng thiêu của phụ nữ làng biển
  Cụ ông 62 tuổi bị xe tải chở gỗ dăm cán tử vong thương tâm trên QL9

  Thầy L. nhiều lần gặp, nói chuyện trực tiếp, yêu cầu ông A. chấm dứt mối quan hệ với vợ mình nhưng ông A. không thực hiện.

  “Khoảng 20h30 tối 14/3, khi biết tôi không có ở nhà, ông A. nhắn tin, gọi điện bảo vợ tôi mở cửa sau của phòng tập thể để dọn dẹp vệ sinh. Tôi đột ngột quay trở về bắt quả tang 2 người ở phòng vệ sinh.

  Ông A. ôm quần áo bỏ chạy thì tôi bắt lại. Ông A. luôn miệng nói “Xin lỗi! Anh sai rồi! Ngàn lần xin lỗi em!”, thầy L. kể lại. 

  Thầy L. chụp ảnh hiện trường rồi gọi cô giáo T.H. (vợ thầy A.), giáo viên cùng trường lên chứng kiến. Các bên làm rõ sự việc ông A. và cô giáo L. đã nhiều lần hẹn hò, quan hệ.

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

  Cô L. cho biết bị hiệu trưởng ép quan hệ, nếu không đồng ý sẽ bị trù dập, gây áp lực chuyển chồng mình đi trường khác.

  Hiện tại, cô L. cũng đã gửi đơn tố cáo ông A. h,iep d,.am, ép buộc cô L. quan hệ đến Công an huyện Vĩnh Linh và các cơ quan chức năng.

  Cô L. cho biết thầy A. đã có tình cảm, thổ lộ yêu đương với cô 7 năm qua nhưng cô không đồng ý vì bản thân đã có chồng con. Thầy A. cũng đã có vợ con, vợ là giáo viên cùng trường.

  Ông Lê Thanh Hải, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Linh, cho biết nhận được đơn thư của thầy L. và đang phối hợp cùng Đảng ủy thị trấn Cửa Tùng xác minh, xử lý. Quan điểm của Phòng GD-ĐT là sau khi kiểm tra, nếu có sai phạm thì xử lý, kỷ luật nghiêm.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Ông Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy thị trấn Cửa Tùng xác nhận: “Đảng ủy thị trấn đã có quyết định thành lập tổ công tác để xác minh nội dung đơn thư và đã nhiều lần làm việc với những người liên quan. Bước đầu, cô L. thừa nhận có quan hệ với ông A. nhiều lần và lý do là bị ép, nếu không ông A. sẽ khiến chồng cô L. nghỉ việc hoặc luân chuyển đi nơi khác.

  Ngày 29/7, khi tổ công tác làm việc thì ông A. bác bỏ sự việc. Hiện Đảng ủy thị trấn Cửa Tùng tiếp tục xác minh”.

   

  create

  Hương Lài / vietnamnet.vn

  Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-thay/hieu-truong-o-quang-tri-bi-to-quan-he-bat-chinh-hiep-dam-dong-nghiep-662899.html