2 cô con gái rượu vào viện thăm ba, được nhường chiếc giường bệnh nằm nghỉ mệt, mẹ nhanh tay chụp lại bức ảnh hot

  Bức ảnh có sự góp sức của cả gia đình đã vô tình khiến mọi người được cười nghiêng ngả, cũng là khoảnh khắc đáng nhớ hiếm có cơ hội xuất hiện lần thứ 2.

  Mới đây, một bức ảnh chụp hai cô con gái vào viện thăm ba bất ngờ nhận được rất nhiều sự chú ý của thành viên mạng.

  Bức ảnh nhận được nhiều lượt cảm xúc trên mạng xã hội.

  Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi hai cô con gái nằm lên giường bệnh, còn đấng sinh thành thì ngồi trên ghế nhựa đặt ngay cạnh đó. Trong ảnh, biểu cảm của người cha đúng kiểu 'cạn lời' trước hành động của các con, tuy nhiên, người đàn ông ấy vẫn nở nụ cười hiền.

  Tài khoản chia sẻ bức ảnh đáng yêu này tên là Vũ Nguyễn Ngọc Hà (29 tuổi, TP.HCM). Cô gái xác nhận đó là ảnh chụp mình và các thành viên trong gia đình.

  'Bức ảnh được chụp chiều qua (9/5) lúc mình và em gái vào viện thăm ba đang điều trị bệnh loét dạ dày. Vì đi từ nhà xa đến viện, tiết trời lại nắng nóng nên ba nói lên giường bệnh của ba nằm nghỉ mệt một lúc. Lúc đó, ba nhường chỗ và ngồi lên ghế.

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

  Mẹ mình đứng quan sát thấy khoảnh khắc buồn cười này nên đã rút điện thoại ra chụp. Cả nhà khi xem lại thì nhìn nhau cười nghiêng ngả' - Ngọc Hà chia sẻ.

  Ba mẹ của Ngọc Hà là những người yêu thương con cái hết mực.

  Có được một kỷ niệm đáng nhớ, Ngọc Hà đăng lên mạng không ngờ lại nhận về rất nhiều bình luận hài hước của dân mạng. Chỉ nhìn qua bức ảnh thôi, ai cũng đoán chắc đây là một gia đình nhỏ hạnh phúc và hài hước.

  'Ba của mình hiền lắm, lại vui vẻ nữa. Ba dễ tính nên hay bị chị em mình chọc ghẹo lắm, thương con thương cháu và chẳng thấy mắng mỏ ai trong nhà bao giờ. Khi xem lại ảnh, chính ba cũng bật cười vì hành động nghịch ngợm của chị em mình. Có được những nụ cười như thế trong quá trình điều trị bệnh cũng khiến ba đỡ buồn chán và lạc quan hơn' - Ngọc Hà tâm sự.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Ông ngoại chăm hai cháu, khi ông nhập viện, các cháu ở nhà cứ nhớ và nhắc ông mãi...

  Mong ước lớn nhất của Hà, em gái và mẹ là ba nhanh chóng được xuất viện. 'Ở nhà vắng tiếng ba, cháu ngoại nhớ và mẹ mình cũng buồn. Chỉ mong ba sớm khỏe để về sum vầy cùng con cháu'.

  Hiện tại, khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Hà tại bệnh viện vẫn đang nhận được nhiều chia sẻ.

  Ảnh: Nhân vật cung cấp

  create

  Na Na / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/2-co-con-gai-ruou-vao-vien-tham-ba-duoc-nhuong-luon-chiec-giuong-benh-nghi-met-me-nhanh-tay-chup-lai-buc-anh-hot-1842988.html