Bất ngờ với mức tiền lương mỗi tháng Ngọc Trinh trả cho giúp việc

  Câu chuyện đặc quyền khi làm giúp việc của Ngọc ᴛгіɴʜ bỗng nhiên trở nên rất hot trên mạng xã hội những ngày qua. CĐM phải trầm trồ khi biết Thúy Kiều – người làm của Ngọc ᴛгіɴʜ được đưa đi ăn uống, mua sắm bằng siêu xe tiền tỷ của mình.

  Lại còn dùng chung đồ với chủ nếu thích. Cách hai bên giao tiếp, đối xử với nhau chẳng khác gì chị em một nhà.

  Với những ai theo dõi trang cá nhân của Ngọc ᴛгіɴʜ thì đã không còn xa lạ gì với người giúp việc của cô. Ngọc ᴛгіɴʜ thường xuyên quay những cảnh sinh hoạt ở nhà cùng với cô gái giúp việc kém tuổi mình, và cô gái này cũng là người giúp Ngọc ᴛгіɴʜ quay những clip để đăng lên story trang cá nhân.

  Loạt đồ hiệu mà Ngọc ᴛгіɴʜ vừa mới sắm

  Loạt đồ hiệu mà Ngọc ᴛгіɴʜ vừa mới sắm

  Người giúp việc của

  Người giúp việc của nữ hoàng ɴộі ʏ thoải mái thử trước

  Thúy Kiều và Ngọc ᴛгіɴʜ

  Thúy Kiều và Ngọc ᴛгіɴʜ

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

  Ngọc ᴛгіɴʜ đưa cô giúp việc đi chơi bằng xế hộp tiền tỷ

  Ngọc ᴛгіɴʜ đưa cô giúp việc đi chơi bằng xế hộp tiền tỷ

  Ngọc ᴛгіɴʜ coi cô giúp việc như người nhà

  Ngọc ᴛгіɴʜ coi cô giúp việc như người nhà

  Chưa hết, mới đây, Ngọc ᴛгіɴʜ lại một lần nữa khiến dân tình phải phát ghen với Thúy Kiều. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng ảnh đeo túi xách mới kèm dòng chú thích: “Thúy Kiều lãnh lương tậu ngay túi hiệu, chơi thật. ᴛгіɴʜ mượn nha Kiều!”.

  Hàng hiệu

  Hàng hiệu

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Chia sẻ đó nhanh chóng khiến dân mạng dậy sóng. Nhiều người đặt ra câu hỏi, không biết lương giúp việc nhà Ngọc ᴛгіɴʜ bao nhiêu mà lĩnh lương đã tậu được túi hàng hiệu đắt tiền như vậy? Các phỏng đoán đưa ra con số đó hẳn vài lên đến vài chục triệu.

  Hình ảnh cô giúp việc cho Ngọc ᴛгіɴʜ gây вãо

  Hình ảnh cô giúp việc cho Ngọc ᴛгіɴʜ gây вãо

  Ngọc ᴛгіɴʜ trước đây từng tіếᴛ Լộ, giúp việc nhà cô ngoài lương cơ bản còn được mua tặng đồ, cho dùng chung đồ… Giờ đây mọi người đã biết chân dài gốc Trà Vinh không hề nói khoác, Thúy Kiều hẳn phải có kinh tế dư dả mới dám vung tiền tậu chiếc túi giá trị như vậy.

  Thử giày

  Thử giày

  Tuy nhiên, lương cao đi kèm cũng rất nhiều trách nhiệm. Thúy Kiều là người quán xuyến hầu hết việc nhà cho gia đình Ngọc ᴛгіɴʜ. Từ dọn dẹp, nấu ăn, sắp xếp tủ đồ cho ‘nữ hoàng ɴộі ʏ’. Dù có thêm những người giúp việc khác nhưng cô vẫn thân cận, được tin tưởng nhất.

  Trong các video tự quay, Ngọc ᴛгіɴʜ lần nào cũng í ới tên Thúy Kiều, gần như khó mà thiếu vắng được bàn tay chăm sóc của cô nàng này. Tình cảm hai người rất tốt, nếu không nói rõ, hẳn nhiều khán giả còn nhầm rằng họ là hai chị em.

  create

  MP / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/187-520-5-choang-vang-voi-tien-luong-moi-thang-ngoc-trinh-tra-cho-giup-viec-ylt510666.html