Người khiến Hari Won “giận tím mặt” và phải viết status bóc phốt là ai?

  Dòng trạng thái mới của Hari Won khiến dân tình xôn xao, tò mò không ngớt.

  Lâu nay, Hari Won luôn gắn bó với phong cách đáng yêu nhưng không kém phần lém lỉnh, lầy lội. Cũng chính vì quá quen với hình đó mà khi nhìn cô nàng lên tiếng "bóng gió" nhân vật nào đó trên Facebook của mình, nhiều người cảm thấy không quen cho lắm.

  Chuyện là cách đây vài phút trước, nữ ca sĩ bộc bạch nỗi bức xúc khi biết đến một kiểu người "ở nhà mình thì tiết kiệm từng đồng... còn đến nhà người ta thì mang dép vào nhà, bật máy lạnh mà mở hết cửa". Bà xã Trấn Thành chốt lại với câu đầy khó chịu: "Không phải đồng tiền của mình là xài hao vậy cũng được sao?" Chẳng biết Hari Won đang đề cập đến ai nhưng hiện tại, cả cộng đồng mạng đang truy lùng tên tuổi của người này.

  Hari Won.

  Rốt cuộc thì ai đã làm Hari Won tức giận đến vậy.

  Rõ ràng để làm một người vốn hoà đồng, chẳng bao giờ động chạm ai như Hari Won "giận tím mặt" thì đây đích thị chẳng phải vấn đề nhỏ rồi. Dân mạng sau đó đã bàn tán rôm rả và khoanh vùng những cái tên "thuộc diện nghi vấn". Rất đông ý kiến tán thành của giọng ca "Anh cứ đi đi" về cách cư xử thiếu văn minh của một bộ phận người:

  - Đúng rồi á chị em hiểu cái cảm giác đó vì nhà em cũng từng bị như chị. Em nhìn mà bức xúc.

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  - Có nhiều người rất thiếu ý thức và họ nghĩ: Đồng tiền không phải họ làm nên họ cứ xài thoải mái.

  - Phải dùng biện pháp mạnh đó chị.

  create

  Mai Thuý / ttvn.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ai-da-lam-gi-khien-hari-won-gian-tim-mat-phai-viet-status-boc-phot-khong-phai-tien-cua-minh-la-xai-hao-vay-sao-22020143151242835.htm