Phi Thanh Vân tố thầy giáo Yoga “gạ” mình: “Không biết tự lượng sức, đừng mơ tưởng trèo cao”

  Dòng trạng thái tố thầy giáo dạy yoga “ấy” mình nhiều lần trên trang cá nhân của Phi Thanh Vân đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía dân mạng. 'Hãy ngoan ngoãn là một người thầy dạy yoga tốt, đừng ảo tưởng hay làm những trò tao lao con nít'

  Phi Thanh Vân được biết đến là bà mẹ đơn thân ở tuổi 40 sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và những mối tình dang dở. Vào tháng 4/2020, Phi Thanh Vân cho biết một ngày cô nhận được vài trăm tin nhắn tán tỉnh. Việc bị như thế khiến cô cảm thấy khó chịu.

  Không phải gu nên nữ diễn viên cảm thấy bực tức mỗi khi nhận tin, nhưng vì mối thân tình với sếp của người đàn ông này nên cô đã bỏ qua. Dù từ chối nhiều lần song chàng trai kém 14 tuổi vẫn ngoan cố theo đuổi khiến Phi Thanh Vân khó chịu và quyết định công khai dằn mặt.

  Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân đã công khai hàng loạt tin nhắn mình bị “ấy”. Nữ diễn viên chia sẻ, người “ấy” cô chính là anh chàng 24 tuổi người Ấn Độ đã theo đuổi Phi Thanh Vân từ lâu. Hàng ngày nữ diễn viên phải nhận rất nhiều tin nhắn từ người thầy dạy yogo này của mình.

  "Vân không muốn đưa lên, nhưng thực sự cảm thấy rất khó chịu. Cả ngày lẫn tối, Vân bị làm phiền bởi những tin nhắn không đâu vào đâu, và chẳng phải là gu đàn ông của mình. Nếu là gu đàn ông mình thích thì sẽ vui chứ không bực như thế.

  Một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp thì chẳng tới đâu, sống gửi thân nơi đất khách quê người, lại mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ - doanh nhân - chuyên gia Việt Nam. Thật tình là không biết lượng sức, khi Vân hiện đang là chị em thân tín với các sếp tổng của cậu ta.

  Vân đã nhắc nhở là cậu ta không phải style đàn ông của Vân và đừng nhắn tin làm phiền nữa, vì còn chút tôn trọng cậu ta làm giáo viên dạy yoga trong trung tâm, mà hiện giờ chị hai kết nghĩa trên 20 năm của Vân là tổng giám đốc đào tạo. Vậy mà cậu ta hoàn toàn bị lý trí!", Phi Thanh Vân вứс xύс.

  Quản lý hiệu cầm đồ mang ô tô, xe máy đi cầm cố lấy tiền trả nợ cờ bạc
  Đỗ Đại học Y Hà Nội sau 9 năm rời trường phổ thông
  Chuyện chưa từng có trong ngành ngân hàng Việt Nam

  Phi Thanh Vân đã thẳng thắn cho biết không phải gu và từ chối, tuy nhiên cô vẫn bị người đàn ông này đeo bám, nhắn tin thường xuyên. Tuy nhiên vì mối thân tình với sếp của người thầy dạy yoga này ма̀ cô đã nhiều lần bỏ qua. Dù đã từ chối nhiều lần, nhưng chàng trai gốc Ấn Độ vẫn cố chấp “ấy” nữ diễn viên khiến cô tỏ ra vô cùng khó chịu và dẫn đến việc Phi Thanh Vân công khai đăng đàn “tố” người đàn ông này.

  Trên trang cá nhân cô đã thẳng mặt chỉ tên nhắc nhở anh chàng này hãy chuyên tâm vào công việc và đừng “không biết lượng sức ảo tưởng treo cao leo lắm cấp”.

  Phi Thanh Vân bức xúc chia sẻ vụ việc ngay trên facebook của mình với nội dung:

  Vân không muốn đưa lên, nhưng thực sự cảm thấy rất khó chịu. Cả ngày lẫn tối, Vân bị làm phiền bởi những tin nhắn không đâu vào đâu, và chẳng phải là gu đàn ông của mình. Nếu là gu đàn ông mình thích thì sẽ vui chứ không bực như thế.

  Điều đặc biệt về 4 nam sinh vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021
  Ca sĩ đầu tiên hát nhạc phim Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!
  Cô gái H‘Mông Lò Thị Mai đã chia tay người yêu CEO Mỹ

  Một cậu con trai 24 tuổi người Ấn Độ, tuổi đời chưa đủ trải, công danh sự nghiệp thì chẳng tới đâu, sống gửi thân nơi đất khách quê người, lại mộng mơ tán tỉnh yêu đương nghệ sĩ – doanh nhân – chuyên gia Việt Nam. Thật tình là không biết lượng sức, khi Vân hiện đang là chị em thân tín với các sếp tổng của cậu ta.

  Vân đã nhắc nhở là cậu ta không phải style đàn ông của Vân và đừng nhắn tin làm phiền nữa, vì còn chút tôn trọng cậu ta làm giáo viên dạy yoga trong trung tâm, mà hiện giờ chị hai kết nghĩa trên 20 năm của Vân là tổng giám đốc đào tạo. Vậy mà cậu ta hoàn toàn bị lý trí!

  Nữ diễn viên cho biết thêm: “Phi Thanh Vân sinh ra không phải dành cho cậu, hãy làm như thế với những người kiểu như cậu, cậu bé ạ. Hãy tĩnh tâm ngoan ngoãn là một người thầy dạy yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tao lao, con nít”.

  Phi Thanh Vân вứс xύс khi bị trai trẻ tán tỉnh.

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  Nữ diễn viên cũng nói thêm: "Vẫn biết thuộc tính đàn ông là thích chinh phục, theo đuổi và chiếm đoạt, nhưng cậu bé phải hiểu là: Sói con sẽ chẳng bao giờ đuổi và bắt được mây xanh bay trên trời chứ!

  Phải chăng chỉ là lâu lâu được chơi đùa dưới bóng râm mát của mây mà thôi, nhưng hãy nhớ đó chỉ là cái bóng, như cậu vào ngắm mấy tấm hình ấy. Từ ngắm hình và ngắm người thật là hai quá trình vô cùng khó khăn và khắc nghiệt, đầy thử thách để có được.

  Phi Thanh Vân sinh ra không phải dành cho cậu, hãy làm như thế với những người kiểu như cậu, cậu bé ạ. Hãy tĩnh tâm ngoan ngoãn là một người thầy dạy yoga tốt và đừng ảo tưởng hay làm những trò tao lao, con nít.

  Pʜụ пữ Việt Nam khó tính lắm chứ không đơn giản như vẻ ngoài ngây thơ, hiền hậu mà cậu đang thấy đâu. Họ không dễ để con trai nứt mắt ngoại quốc tán tỉnh và muốn làm gì thì làm, cậu bé nhé. Pʜụ пữ Việt Nam còn thiếu để trai Việt Nam tìm hiểu và yêu, ở đâu dư nhiều để em đòi trèo cao và leo lắm cấp".

  create

  DK / phununet.info

  Nguồn: https://phununet.info/phi-thanh-van-to-thay-giao-yoga-ga-minh-khong-biet-tu-luong-suc-dung-mo-tuong-treo-cao-394284.html