Phim Tết 23 tỷ có nguy cơ không thể ra rạp, Mạc Văn Khoa bàng hoàng: “Tôi buồn đến thất thần“

  'Vai diễn này của tôi không có vấn đề gì hết' – Mạc Văn Khoa cho biết.

  Mới đây, ekip làm phim 30 chưa phải là Tết đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ, thông báo bộ phim có khả năng bị hoãn chiếu vì lý do kiểm duyệt. Nguyên nhân được cho là nằm ở yếu tố tôn giáo của bộ phim.

  Phía ekip cho biết, đạo diễn Quang Huy đã gửi bản dựng mới lên Cục Điện ảnh chờ duyệt. Có thông tin cho rằng, bộ phim này được đầu tư tới 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng).

  Trong trường hợp xấu nhất, bộ phim sẽ chỉ được phát trên Youtube, không được ra rạp, tức là bị cấm chiếu.

  Là một trong những diễn viên chính của bộ phim, Mạc Văn Khoa tỏ va vô cùng bàng hoàng. Anh buồn bã chia sẻ với công chúng và báo chí:

  Tôi buồn đến thất thần, hụt hẫng và bất ngờ

  Nhìn mặt tôi bây giờ có ai nghĩ là cái mặt đang đi tiệc đâu. Vừa mới làm xong phim, còn đang rất hào hứng thì lại nhận phải tin sét đánh thế này.

  Tôi còn đang rất mệt mỏi vì vừa quay xong thì bỗng nghe mọi người nói phim có khả năng không được ra rạp. Tôi buồn đến thất thần, hụt hẫng và bất ngờ.

  Quản lý hiệu cầm đồ mang ô tô, xe máy đi cầm cố lấy tiền trả nợ cờ bạc
  Đỗ Đại học Y Hà Nội sau 9 năm rời trường phổ thông
  Chuyện chưa từng có trong ngành ngân hàng Việt Nam

  Tôi đang rất trông chờ vào vai diễn của mình trong phim này. Không riêng gì tôi, tất cả ekip đều mong muốn phim ra rạp. 

  Có anh quay phim nói với tôi là làm nhiều phim rồi nhưng chưa phim nào tâm đắc như phim này. Thế mà lại có nguy cơ không được ra rạp, anh ấy khóc luôn tại chỗ với tôi.

  Đây không chỉ là phim hài, mà còn về gia đình, có nhiều ý nghĩa để truyền tải trong ngày Tết. Chỉ cần bộ phim này ra rạp trễ một chút thôi, tôi đã rất buồn rồi, huống hồ không ra được rạp.

  Nếu phim không được ra rạp thì tôi cũng chẳng có vai nào ngày tết

  Mong ước hiện tại của tôi là người kiểm duyệt sẽ cho bộ phim ra rạp đúng ngày dự kiến, để khán giả được thưởng thức nó đúng vào dịp Tết. Đây là bộ phim chiếu Tết, từ cái tên đến nội dung đều xoay quanh ngày tết, nên nếu bị chiếu trễ thì rất buồn.

  Tôi không nói đến vấn đề doanh thu làm gì nữa, chỉ mong phim được ra rạp thôi vì phim này xem vào không khí Tết thì rất hợp. Nó có nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn.

  Điều đặc biệt về 4 nam sinh vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021
  Ca sĩ đầu tiên hát nhạc phim Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!
  Cô gái H‘Mông Lò Thị Mai đã chia tay người yêu CEO Mỹ

  Khi nhận phim này, tôi đã kí độc quyền là chỉ đóng nó trong dịp Tết thôi, không đóng thêm phim nào khác. Bởi vậy, nếu phim không được ra rạp thì tôi cũng chẳng có vai nào ngày Tết hết.

  Vai diễn này của tôi không có vấn đề gì  hết

  Về vai diễn của tôi trong phim này, khi anh Quang Huy nói tôi đóng vai thầy chùa, tôi rất bất ngờ. Vai thầy chùa nghiêm túc tôi đóng được, chứ vai này còn dí dỏm nữa thì càng khó đóng hơn.

  Vai thầy chùa của tôi là kiểu đi tu tự do, có tâm với Phật nên dựng chùa giữa đồng và đưa ra những lời khuyên dí dỏm nhưng sâu sắc, nhiều hàm ý. Những lời thoại ấy tôi càng ngẫm càng thấm thía.

  Tôi rất mong chờ vai diễn này, nên nếu phim không được ra rạp, tôi buồn lắm.

  Tôi thấy vai diễn này của tôi không có vấn đề gì  hết vì khi chạy thoại, diễn xuất, cử chỉ thế nào mọi người đều chỉnh hết cho tôi rồi.

  Có những cảnh tôi phải quay đến mấy options liền vì nếu diễn theo cách của tôi thì hay nhưng ra rạp lại có vấn đề. Bởi  vậy, ở những cảnh đó, tôi phải diễn nhẹ nhàng, tiết chế lại và diễn xong, phải đợi đạo diễn duyệt xong xuôi mới được chuyển sang cảnh khác.

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  Chính vì thế, tôi nghĩ vai diễn này hoàn toàn bình thường, không có gì quá cả.

  Tết năm nay, tôi vẫn hoàn thành các game show có từ trong năm và đi diễn tỉnh. Tôi sẽ không về nhà. Hết Tết, tôi lại bắt đầu công việc mới. Nói chung cả Tết năm nay tôi chỉ mong đợi bộ phim này thôi, bị cấm chiếu thì buồn lắm.

   

  create

  Tùng Ninh / ttvn.vn