Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa xin lỗi khán giả, buộc phải tạm ngừng casting 2 show lớn ăn khách

  'Mới hôm qua thôi, tôi mới đưa ra quyết định tạm ngừng việc casting, mong khán giả nắm được thông tin này để không mất công đến địa điểm casting' – Khương Dừa cho biết.

  Tối qua (12/3), trên kênh Youtube của phó giám đốc công ty Điền Quân Khương Dừa đã đăng tải một clip anh ngồi xin lỗi khán giả vì buộc phải tạm ngừng casting chương trình Giọng ải giọng ai, và có thể là cả Thách thức danh hài, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Anh nói:

  "Chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5 dự kiến casting vào ngày 13, 14, 15 tháng 3, nhưng mới đây tôi đã cho tạm ngưng lại vì mấy hôm nay tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, với số ca nhiễm tăng lên.

  Chương trình Giọng ải giọng ai có rất nhiều người muốn tham gia, mỗi ngày casting phải có đến gần 1000 người, rất đông. Tập trung đông người ở một chỗ như thế rất nguy hiểm vì mình không biết có tiếp xúc với người bệnh ở đó hay không.

  Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa xin lỗi khán giả, buộc phải tạm ngừng casting 2 show lớn ăn khách - Ảnh 1.

  Phó GĐ Điền Quân Khương Dừa xin lỗi khán giả, buộc phải tạm ngừng casting 2 show lớn ăn khách - Ảnh 1.

  Nếu chẳng may trong đó có một người bị bệnh sẽ lây hết cho gần 1000 người còn lại. Điều này không an toàn chút nào.

  Mới hôm qua thôi, tôi mới đưa ra quyết định tạm ngừng việc casting, mong khán giả nắm được thông tin này để không mất công đến địa điểm casting. Tôi thành thật xin lỗi khán giả vì phải tạm ngừng casting do bệnh dịch phức tạp. Tôi rất lấy làm tiếc.

  Quản lý hiệu cầm đồ mang ô tô, xe máy đi cầm cố lấy tiền trả nợ cờ bạc
  Đỗ Đại học Y Hà Nội sau 9 năm rời trường phổ thông
  Chuyện chưa từng có trong ngành ngân hàng Việt Nam

  Lịch casting này tôi đã dự kiến từ trước Tết và chuẩn bị rất nhiều thứ. Ban đầu tôi vẫn định cho diễn ra vì dịch bệnh còn kiểm soát được, nhưng bây giờ tôi thấy mọi thứ diễn biến phức tạp nên buộc phải ngừng lại.

  Lịch casting và địa điểm casting như thế nào tôi chưa nói trước được vì phải xem tình hình dịch bệnh đã. Có thể Giọng ải giọng ai sẽ casting trở lại vào tháng 4 hoặc tháng 5, nhưng cũng không chắc.

  Tôi vẫn cho đăng thông tin ngừng casting này lên mạng xã hội và gửi tới mọi người, nhưng sợ nhiều người không đọc được nên tôi vẫn cho các trợ lí tới địa điểm casting để tiếp đón.

  Giọng ải giọng ai

  Nam MC VTV kiêm giảng viên mỉa mai học trò xin nghỉ vì có người thân mất “nghỉ học có làm em đỡ buồn không“ là ai?
  Hàng triệu người mặc áo sơ mi mỗi ngày nhưng không ai biết phần vải nhỏ may ngang sau lưng dùng để làm gì
  Có thể rút ngắn khoảng cách giữa 2 mũi tiêm vắc-xin AstraZeneca xuống 4 tuần

  Tôi sợ nhiều người ở tỉnh xa như Tây Nguyên, miền Tây không biết mà đến thì mất công. Tôi rất ngại mọi người đến rồi không casting lại mất công về.

  Chương trình Thách thức danh hài tôi cũng lên lịch casting vào tháng 4 và đã chuẩn bị xong mọi thứ rồi. Tôi cũng thông báo từ lâu để mọi người chuẩn bị. Nhưng nếu tình hình dịch bệnh thế này chắc chắn tôi sẽ tạm ngưng casting. Tôi sẽ thông báo sớm để mọi người biết.

  Nói chung, tình hình dịch bệnh như thế này không ai mong muốn hết. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới công ăn việc làm của mọi người, trong đó có tôi. Tôi làm các chương trình giải trí, phải tụ tập đông người trong ekip nên trong tình hình này, tôi buộc phải tạm ngừng quay lại.

  Vì miếng cơm manh áo, tôi vẫn phải đi làm, nhưng sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng như đeo khẩu trang, rửa tay, hạn chế tiếp xúc. Không ai muốn mình bị bệnh hay lây bệnh cho người khác".

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  Thách thức danh hài

  Được biết, Giọng ải giọng ai và Thách thức danh hài đều do Khương Dừa làm tổng đạo diễn và là hai chương trình gameshow ăn khách nhất của Điền Quân trong nhiều năm qua, với sự tham gia của những nghệ sĩ đình đám như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Việt Hương…

  Tính đến năm nay, Giọng ải giọng ai đã bước qua mùa thứ 5, còn Thách thức danh hài là mùa thứ 7. Cả hai chương trình đều có lượt người xem lớn từ vài triệu tới cả chục triệu view cho mỗi tập phát sóng Youtube, chưa tính rating truyền hình.

  Điều này kéo theo cả vài ngàn người tham gia casting mỗi mùa, rất đông đúc. Do ảnh hưởng từ dịch bệnh nên buộc phải tạm ngừng.

   

  create

  Tùng Ninh / ttvn.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/pho-gd-dien-quan-khuong-dua-xin-loi-khan-gia-buoc-phai-tam-ngung-casting-2-show-lon-an-khach-82020133838499.htm