Vợ cũ đăng ảnh gợi cảm và phản ứng bất ngờ của Chi Bảo cùng bạn gái mới

  Cả Chi Bảo và Lý Thùy Chang đều dành lời khen ngợi cho hình thể thon gọn, cơ bụng săn chắc của Hồng Loan.

  Suốt những ngày qua, việc Chi Bảo chia sẻ ảnh chụp chung với bạn gái mới là Lý Thùy Chang cùng vợ cũ Hồng Loan đã nhận được những phản hồi đa chiều của cộng đồng mạng.

  Ngoài những đánh giá về cách ứng xử văn minh của Chi Bảo và Hồng Loan sau khi ly hôn thì nhan sắc vợ cũ, tình mới của nam diễn viên "Đồng tiền xương máu" lại được đưa lên "bàn cân".

  Vợ cũ đăng ảnh gợi cảm và phản ứng bất ngờ Chi Bảo cùng bạn gái mới - Ảnh 1.

  Vợ cũ đăng ảnh gợi cảm và phản ứng bất ngờ Chi Bảo cùng bạn gái mới - Ảnh 1.

  Việc Chi Bảo chụp hình cùng vợ cũ (ngoài cùng bên phải - pv) và tình mới nhận được bình luận đa chiều từ cộng đồng mạng.

  Nhận không ít nhận xét là ăn vận đơn giản và không chịu chăm sóc bản thân, ngay sau đó Hồng Loan đã công khai đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc khoe hình thể thon gọn cùng cơ bụng đầy săn chắc.

  Điều đặc biệt về 4 nam sinh vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021
  Ca sĩ đầu tiên hát nhạc phim Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!
  Cô gái H‘Mông Lò Thị Mai đã chia tay người yêu CEO Mỹ

  Với hình ảnh mới nhất của vợ cũ, Chi Bảo vô tư nhận xét: "Không có khoản đầu tư nào sinh lợi chắc chắc 100% như thể thao. Dù bạn có bận rộn đến thế nào, và ở bất cứ lứa tuổi, tình trạng sức nào cũng đều có môn thể thao phù hợp cho bạn.

  Có lúc ta gặp chuyện buồn hay thất bại trong cuộc sống, thể thao sẽ vực dậy tinh thần ta và sẽ là người bạn tốt với ta mãi mãi".

  Về phía Lý Thùy Chang, người tình kém 16 tuổi của Chi Bảo cũng hết lời khen ngợi Hồng Loan rằng: "Mình cũng là người mê thể thao từ bé , cũng nếm đủ các thể loại: bơi, gym, yoga, boxing... nhưng khi gặp chị cũng làm mình teo cơ luôn.

  Để được body như chị không chỉ phải tập kiên trì, đam mê mà phải trải qua thời gian rất dài, chị cho biết đã hơn 20 năm rồi đấy. Dù bận đến mấy, cố gắng dành thời gian tập thể thao cho trường sinh bất lão nhé các bạn ơi".

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  Qua tìm hiểu được biết, vợ cũ Chi Bảo là người rất đam mê tập thể dục thể thao. Chính tại một câu lạc bộ gym, cô và Chi Bảo đã quen biết và được một người bạn mai mối.

  Chi Bảo và Lý Thùy Chang đều dành lời khen ngợi vóc dáng của Hồng Loan.

   

  create

  Ngọc Anh / thegioitre.vn