Bắt được tin nhắn hẹn gái lạ vào k.hách .sạn nhưng chồng một mực chối chỉ tới chị vợ lên mạng c.ầu c.ứu 500 chị em

  Dù đã có vợ đẹp nhưng người chồng trong tâm sự này vẫn ngang nhiên nhắn tin rủ gái lạ đi kh.ách sạ.n. Đáng nói, khi bị vợ thấy được tin nhắn, anh chồng vẫn cố cãi chỉ tới để... giao hàng khiến chị vợ phải đăng lên mạng 'cầ.u cứ.u' 500 chị em tư vấn.

  Dù đã có vợ đẹp nhưng người chồng trong tâm sự này vẫn ngang nhiên nhắn tin rủ gái lạ đi kh.ách sạ.n . Đáng nói, khi bị vợ bắt được tin nhắn, anh chồng vẫn cố cãi chỉ tới để... giao hàng khiến chị vợ phải đăng lên mạng "c.ầu c.ứu" 500 chị em tư vấn.

  Bây giờ, những câu chuyện ngoại tình có lẽ nhiều người đã cảm thấy hơi ngây ngấy, bởi hầu như ngày nào lên mạng xã hội cũng bắt gặp vài ba câu chuyện na ná nhau, chỉ khác nhau về hoàn cảnh, diễn biến xoay quanh các nhân vật chính.

  Đặc biệt, chuyện những ông chồng tòm tem "chán cơm thèm phở" trong đời sống hôn nhân ngày nay không còn quá xa lạ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc dó. Đó có thể do vợ kém xinh so với trước kia, vợ mải mê làm việc, cẩu thả trong việc chăm sóc chồng con hay vợ vô tâm, thờ ơ lạnh nhạt với chồng...

  Thậm chí có những ông chồng dù đã bị vợ thấy, có bằng chứng đàng hoàng nhưng vẫn... cố cãi.

  Điển hình như tâm sự của người vợ trẻ dưới đây. Người vợ đăng tải: "Các chị em cho hỏi ngu với, chồng em nó bảo nó tới kh.ách sạn g.iao hàng ạ. Mọi người cho ý kiến ạ, chữ tin nhắn xanh là chồng em ạ".

  Nam sinh nặng 100 kg giành 10 điểm Văn: Viết 14 trang, kết bài dài 2/3 tờ giấy
  Thủ khoa khối A1 toàn quốc: Chỉ học 2 tiếng/tối, đi ngủ trước 11h, không dùng mạng xã hội
  Nghệ sĩ Giang Còi gầy sọp tiều tụy, thông báo tình hình sức khỏe

  Đính kèm với dòng caption ngắn là bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của chồng chị vợ nhắn cho 1 cô gái lạ với nội dung: "Anh đến rồi, phòng 201". Trong khi đó, cô gái kia hẹn rõ ràng số đường, địa điểm khách sạn với lời nhắn: "Anh gửi số phòng cho em rồi anh tắm em đi lên".

  Tin nhắn của chồng với cô gái lạ mà chị vợ vô tình đọc được.

  Có lẽ, bất kì người ngoài cuộc nào cũng nhìn thấy rõ "sự thật mười mươi" trong dòng tin nhắn này, thế nhưng người vợ vẫn còn hoài nghi và hy vọng rằng, lời giải thích "vào khách sàng gửi đồ cho khách" của chồng là có cơ sở.

  Thế nhưng, ngay sau khi đăng tải, bài đăng của chị vợ đã khiến 500 chị em xôn xao bàn tán. Phần lớn cánh chị em đều chỉ ra có gì đó sai sai trong lời giải thích của người chồng và cho rằng:

  Chạy xe máy từ Đồng Nai về Nghệ An ‘bỏ quên‘ vợ và 2 con nhỏ dọc đường
  Lớp học có 36/39 học sinh đạt trên 27 điểm xét tuyển vào đại học
  Điểm thi tốt nghiệp THPT bất ngờ của dàn thí sinh Olympia: Quán quân Thu Hằng thua xa 1 nhân vật này?

  - "Chẳng biết chị vợ ngây thơ hay cố níu giữ lòng tin với chồng mà đăng lên hỏi nữa. Khổ thật. Đàn ông trăng hoa chỉ khiến đàn bà khổ tâm".

  - "Chị đúng là ngốc, sự thật rõ mười mươi thế kia còn lên mạng hỏi, chồng chị đi với gái chứ ship hàng gì. Chị tỉnh táo lên".

  Đọc hàng trăm bình luận của cánh chị em, ai ai cũng cho rằng anh chồng đã "đi gái" mười mươi thế rồi, nhưng chẳng qua chỉ là lời chối tội mà thôi, chẳng biết chị vợ sẽ nghĩ sao và sẽ quyết định thế nào. Nhưng dẫu sao cũng mong người vợ ấy sáng suốt và bình tĩnh.

   

  create

  BUN NGUYỄN / nhipsongviet.toquoc.vn

  Người lấy nước mắt ở Thành cổ Quảng Trị

  Người lấy nước mắt ở Thành cổ Quảng Trị

  timer14/08/2020

  Không ít lần viếng Thành cổ Quảng Trị, tôi nghe chị thuyết minh thổi hồn vào những di tích, hiện vật làm mọi thứ như có sức sống, hiện diện trong tôi và biết bao người dân, đồng bào cả nước mỗi khi về đây. Chị cho biết, đây là một công việc đầy tự hào và chị phải nỗ lực hết sức mình để phát huy giá trị của di tích.

  Anh thợ hồ 43 lần hiến m.áu cứu người ở Quảng Trị

  Anh thợ hồ 43 lần hiến m.áu cứu người ở Quảng Trị

  timer13/08/2020

  Làm công việc thợ hồ vất vả nhưng 14 năm qua, anh Hòa ở TP Đông Hà (Quảng Trị) đã có tới 43 lần hiến m.áu và tiểu cầu.

  Tỏa sáng từ niềm đam mê ca hát của cô gái Quảng Trị

  Tỏa sáng từ niềm đam mê ca hát của cô gái Quảng Trị

  timer06/08/2020

  Trước khi kết quả cuộc thi “Giọng hát hay Studio” 2020 công bố, nhiều khán giả theo dõi chương trình đã dự đoán người chiến thắng là Hoàng Bảo Trân (sinh năm 1998), trú tại Khu phố 3, Phường 5, thành phố Đông Hà. Bằng giọng hát đầy nội lực, cách xử lý tinh tế, sự tự tin, Bảo Trân đã chinh phục cả ban giám khảo lẫn khán giả.

  Khen thưởng 2 nữ sinh làm việc tốt ở Hải Lăng

  Khen thưởng 2 nữ sinh làm việc tốt ở Hải Lăng

  timer05/08/2020

  Ngày 3-8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng ký quyết định tặng Bằng khen kèm tiền thưởng cho 2 nữ sinh: Võ Thị Nhi và Nguyễn Thị Phương (cùng học lớp 12B, Trường THPT Hải Lăng) về việc tốt, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.