Khai trương sân tập golf Cửa Việt

  Chiều nay 24/7/2020, Công ty TNHH Golf Quảng Trị đã tổ chức lễ khai trương sân tập golf Cửa Việt tại Khu phố 7 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị). Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; lãnh đạo huyện Gio Linh.

  Để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí tại Khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt, Công ty TNHH Golf Quảng Trị đã đầu tư sân tập golf Cửa Việt trên diện tích hơn 1,6 ha. Sau hơn 1 năm tích cực triển khai, đến nay các hạng mục của dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng như nhà tập golf, 36 line đánh bóng, 1 sân green, nhà hàng, shop quần áo thể thao đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với sân tập golf Cửa Việt…

  Cắt băng khai trương sân tập golf Cửa Việt - Ảnh: HTS

  Cắt băng khai trương sân tập golf Cửa Việt - Ảnh: HTS

  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã biểu dương những nỗ lực của Công ty TNHH Golf Quảng Trị trong việc sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng sân tập golf Cửa Việt. Thời gian tới, Công ty TNHH Golf Quảng Trị cần tiếp tục hoàn thiện các hạng mục, cơ sở vật chất của sân tập golf Cửa Việt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Tỉnh Quảng Trị luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty TNHH Golf Quảng Trị mở rộng quy mô, lĩnh vực đầu tư… và nhiều vấn đề liên quan khác.

  create

  HTS / baoquangtri.vn

  Nguồn: http://baoquangtri.vn/Th%C6%A1%CC%80i-s%C6%B0%CC%A3/modid/445/ItemID/150179

  Người lấy nước mắt ở Thành cổ Quảng Trị

  Người lấy nước mắt ở Thành cổ Quảng Trị

  timer14/08/2020

  Không ít lần viếng Thành cổ Quảng Trị, tôi nghe chị thuyết minh thổi hồn vào những di tích, hiện vật làm mọi thứ như có sức sống, hiện diện trong tôi và biết bao người dân, đồng bào cả nước mỗi khi về đây. Chị cho biết, đây là một công việc đầy tự hào và chị phải nỗ lực hết sức mình để phát huy giá trị của di tích.

  Anh thợ hồ 43 lần hiến m.áu cứu người ở Quảng Trị

  Anh thợ hồ 43 lần hiến m.áu cứu người ở Quảng Trị

  timer13/08/2020

  Làm công việc thợ hồ vất vả nhưng 14 năm qua, anh Hòa ở TP Đông Hà (Quảng Trị) đã có tới 43 lần hiến m.áu và tiểu cầu.

  Tỏa sáng từ niềm đam mê ca hát của cô gái Quảng Trị

  Tỏa sáng từ niềm đam mê ca hát của cô gái Quảng Trị

  timer06/08/2020

  Trước khi kết quả cuộc thi “Giọng hát hay Studio” 2020 công bố, nhiều khán giả theo dõi chương trình đã dự đoán người chiến thắng là Hoàng Bảo Trân (sinh năm 1998), trú tại Khu phố 3, Phường 5, thành phố Đông Hà. Bằng giọng hát đầy nội lực, cách xử lý tinh tế, sự tự tin, Bảo Trân đã chinh phục cả ban giám khảo lẫn khán giả.

  Khen thưởng 2 nữ sinh làm việc tốt ở Hải Lăng

  Khen thưởng 2 nữ sinh làm việc tốt ở Hải Lăng

  timer05/08/2020

  Ngày 3-8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng ký quyết định tặng Bằng khen kèm tiền thưởng cho 2 nữ sinh: Võ Thị Nhi và Nguyễn Thị Phương (cùng học lớp 12B, Trường THPT Hải Lăng) về việc tốt, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.