Quảng Trị: Nữ cán bộ tư pháp xã hoãn đám cưới vì Covid-19, xin lỗi hơn 800 khách mời

  Ngày thành hôn đến gần, tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và lợi ích cho cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chị Hằng và chồng sắp cưới vẫn quyết định hoãn tổ chức cưới...

  Những ngày tháng 7, mọi công tác chuẩn bị cho lễ cưới đã được chị Trần Thị Diệu Hằng (SN 1996) – Cán bộ tư pháp xã Thanh An, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cùng chồng sắp cưới là anh Dương Đức Anh chuẩn bị khá chu đáo và tươm tất. Theo kế hoạch, lễ cưới sẽ được tổ chức vào lúc 10h30 ngày 1/8 tại số 50 Trần Phú, Thị xã Quảng Trị. 

  Tuy nhiên, chị Hằng lại quyết định bàn bạc với chồng sắp cưới và gia đình hai bên hoãn tổ chức đám cưới để đảm bảo sức khỏe bản thân vào cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  Chị Trần Thị Diệu Hằng cùng chồng sắp cưới là anh Dương Đức Anh quyết định hoãn đám cưới để chống dịch Covid-19

  Chị Trần Thị Diệu Hằng cùng chồng sắp cưới là anh Dương Đức Anh quyết định hoãn đám cưới để chống dịch Covid-19

  “Sau 3 năm yêu nhau, em và chồng quyết định tổ chức lễ cưới vào đầu tháng 8 tới, mọi công tác tổ chức, thiệp mời khách cũng đã được gửi đi. Nhưng giờ dịch bệnh Covid lại đang diễn biến khó lường nên em và chồng cũng chủ động bàn bạc với ba mẹ hai bên để hoãn đám cưới. Mời hơn 800 khách mà dịch bệnh như thế không đảm bảo an toàn lắm”, chị Hằng bộc bạch.

  Chị Hằng cho biết thêm, việc hoãn đám cưới khiến bản thân cảm thấy rất hụt hẫng. Gửi lời xin lỗi tới khách hàng, nhận được sự thông cảm, sẻ chia của số đông khách mời cùng sự động viên của bố mẹ, chị cũng cảm thấy vơi đi sự áy náy.

  Trên facebook cá nhân, ông Trần Xuân Hưởng (bố chị Hằng) cũng bày tỏ đồng tình với quyết định của con và mong nhận được sự thông cảm của các khách mời là bạn bè, họ hàng, thân hữu gần xa. “Trong giai đoạn này, dù Quảng Trị chưa xảy ra ca nhiễm Covid-19 nhưng việc hạn chế tập trung đông người như cưới hỏi là việc làm cần thiết cho sức khỏe của mọi người. Nên khi hai con thống nhất hoãn đám cưới thì gia đình cũng ủng hộ”, ông Hưởng viết.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

   Trên trang facebook cá nhân, bố chị Hằng gửi lời xin lỗi đến các khách mời.

  Trên trang facebook cá nhân, bố chị Hằng gửi lời xin lỗi đến các khách mời.

  Chị Trần Thị Diệu Hằng là cử nhân ngành Luật, công tác trong lĩnh vực tư pháp tại xã Thanh An, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) gần 2 năm. Đảm nhận công tác đăng ký hộ tịch - chứng thực tại xã, khắc phục những khó khăn và vất vả, chị Hằng luôn được các đồng nghiệp đánh giá là một cán bộ trẻ năng nổ, nhiệt huyết trong công việc.
   

  create

  Bảo Thiên / baophapluat.vn

  Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/nu-can-bo-tu-phap-xa-hoan-dam-cuoi-vi-covid19-xin-loi-hon-800-khach-moi-532266.html

  Người lấy nước mắt ở Thành cổ Quảng Trị

  Người lấy nước mắt ở Thành cổ Quảng Trị

  timer14/08/2020

  Không ít lần viếng Thành cổ Quảng Trị, tôi nghe chị thuyết minh thổi hồn vào những di tích, hiện vật làm mọi thứ như có sức sống, hiện diện trong tôi và biết bao người dân, đồng bào cả nước mỗi khi về đây. Chị cho biết, đây là một công việc đầy tự hào và chị phải nỗ lực hết sức mình để phát huy giá trị của di tích.

  Anh thợ hồ 43 lần hiến m.áu cứu người ở Quảng Trị

  Anh thợ hồ 43 lần hiến m.áu cứu người ở Quảng Trị

  timer13/08/2020

  Làm công việc thợ hồ vất vả nhưng 14 năm qua, anh Hòa ở TP Đông Hà (Quảng Trị) đã có tới 43 lần hiến m.áu và tiểu cầu.

  Tỏa sáng từ niềm đam mê ca hát của cô gái Quảng Trị

  Tỏa sáng từ niềm đam mê ca hát của cô gái Quảng Trị

  timer06/08/2020

  Trước khi kết quả cuộc thi “Giọng hát hay Studio” 2020 công bố, nhiều khán giả theo dõi chương trình đã dự đoán người chiến thắng là Hoàng Bảo Trân (sinh năm 1998), trú tại Khu phố 3, Phường 5, thành phố Đông Hà. Bằng giọng hát đầy nội lực, cách xử lý tinh tế, sự tự tin, Bảo Trân đã chinh phục cả ban giám khảo lẫn khán giả.

  Khen thưởng 2 nữ sinh làm việc tốt ở Hải Lăng

  Khen thưởng 2 nữ sinh làm việc tốt ở Hải Lăng

  timer05/08/2020

  Ngày 3-8, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng ký quyết định tặng Bằng khen kèm tiền thưởng cho 2 nữ sinh: Võ Thị Nhi và Nguyễn Thị Phương (cùng học lớp 12B, Trường THPT Hải Lăng) về việc tốt, nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.