Hình ảnh cậu bé 2 tuổi chơi trên mộ bố mẹ và liên tục gọi “Mẹ ơi” lấy đi nước mắt hàng nghìn người

  Các cha mẹ ạ, xin đừng “yêu cho r.oi cho v.ọt”, xin đừng đợi con lớn lên sẽ hiểu lòng cha mẹ, mà hãy luôn thể hiện và nói cho con biết bạn yêu thương con như thế nào. hình ảnh về cậu bé ngồi trên mộ bố mẹ gây xúc động

  Con sẽ là đứa trẻ hạnh phúc khi nhận được sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, lo lắng của cả bố lẫn mẹ. Song, trên đời này có lắm nỗi trái ngang, có những đứa trẻ bỗng nhiên trở thành trẻ mồ côi khi những .t.ai n.ạn lấy đi bố mẹ của con mãi mãi.

  Có thể khi đó, trẻ còn quá nhỏ để hiểu được thế nào là nỗi đ.au người thân, nhưng nỗi nhớ thì không thể nào nguôi ngoai được. Mới ngày hôm qua, bố còn bế, mẹ còn cười với con, mà nay bố mẹ đã nằm sâu trong lòng đất lạnh lẽo, để con b.ơ v.ơ một mình trên cuộc đời này.

  Hôm 25/12 vừa qua, một tài khoản tên là Azuan Shamsuddin, đến từ Kelantan, Malaysia, đã đăng lên Facebook của mình kể câu chuyện xúc động về cháu trai Arfan (2 tuổi) đang chơi cát trên mộ của bố mẹ mình, và miệng cứ liên tục gọi “Mẹ ơi”.

  Arfan ngồi chơi cát trên mộ của bố mẹ mình, và miệng cứ liên tục gọi “Mẹ ơi”.

  Aпʜ Azuan chia sẻ rằng hôm đó, anh đã đưa cháu trai đến thăm mộ bố mẹ của cậu bé đã Ǫυ.а Ɖờ.і trong một t.ai nạ.n giao thông, vì bé trai nói mình thích nói chuyện với mẹ. “Khi chúng tôi nói rằng mẹ của con ở đây, Arfan đã gọi ‘Mẹ ơi, mẹ ơi’. Sau đó, thằng bé nhất quyết không về nhà. Arfan cứ ngồi chơi đùa với cát, dù thằng bé chưa bao giờ sờ vào cát ở nhà. Arfan nói rõ ràng rằng con nhớ bố mẹ lắm và cương quyết không chịu đi về dù tôi đã dẫn tay đi. Chúng ta sẽ đến thăm bố mẹ vào ngày khác được không, Arfan?”.

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

  Đứa trẻ cương quyết không về nhà dù được chú Azuan kéo tay về. Cậu bé nói ‘con nhớ bố mẹ lắm’.

  Lời chia sẻ của anh Azuan rất ngắn gọn nhưng đâu đó, người ta vẫn cảm nhận được nỗi đa.u của anh khi đi 2 người thân cùng một lúc. Và điều càng khiến mọi người đ.au hơn nữa là những bức ảnh anh chụp khi cháu mình chơi bên cạnh mộ bố mẹ. Dù trước mặt con là hai nấm mồ lạnh lẽo, nhưng đó lại là nơi an nghỉ cuối cùng của bố mẹ, là nơi mà con có thể được ở gần bố mẹ nhất.

  Hình ảnh Arfan ôm tạm biệt bố mẹ lần cuối trước khi chia tay mãi mãi.

  Có lẽ vì lý do này mà bài đăng của anh Azuan đã nhận được 3.300 lượt tương tác và 828 lượt chia sẻ. Có rất nhiều người kh.óc thư.ơng cho Arfan tội nghiệp, bé tí mà đã mồ côi cả bố lẫn mẹ. Đồng thời, họ cũng mong cậu bé sẽ mạnh mẽ để vượt qua được nỗi m.át đa.u thư.ơng này.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Bài viết của anh Azuan đã nhận được rất nhiều lời động viên chia sẻ gửi đến cho cậu bé Arfan tội nghiệp.

  – Khi ở bên mộ bố mẹ, chắc chắn đứa trẻ nhớ nhiều về quãng thời gian đẹp đẽ và hạnh phúc khi còn có bố mẹ kề bên, bởi vì bố mẹ yêu cậu bé rất nhiều.

  – Tôi đã đặt mình vào hoàn cảnh của Arfan và tôi đã kh.óc suốt 1 ngày. cʜúa sẽ phù hộ cho cậu bé.

   

  create

  B.T / helino.vn