Muốn lấy lòng nh.ân t.ình trẻ, người phụ nữ 50 tuổi đã làm một hành động với cháu nội khiến cả gia đình không thể tha thứ

  Sau tất cả, người phụ nữ 50 tuổi đã không được gia đình tha thứ.

  Một người phụ nữ họ Tăng năm nay 50 tuổi vừa qua đã làm ra những việc khiến gia đình và người xung quanh từ ho.ang ma.ng đến tứ.c gi.ận. 

  Bà đã có chồng và cũng có con trai đã lớn, vì chồng luôn làm việc ở xa, bà đã gặp gỡ, phải lòng và chung sống với một gã đàn ông họ Thái khác từ năm ngoái.

  Nh.ân tì.nh của bà Tăng là Thái, nhỏ hơn bà 10 tuổi, năm nay 40 tuổi và chưa có con. 

  Chính vì vậy, hắn đề nghị, chỉ cần bà Tăng si.nh con cho hắn, hắn sẵn sàng cưới bà. Sau đó, thật sự bà Tăng đã có b.ầ.u ở tuổi 50 nhưng trong một lần t.é n.gã, bà đã m.ất em bé. 

  Tuy nhiên, bà không nói sự việc đ.au lòng này cho đối phương biết. Bà đã quyết định g.iả m.ang b.ầu, trong một thời gian dài sau đó, bà liên tục chụp "ảnh mangbầu" từ nhiều góc độ khác nhau gửi cho người tình.

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

  Tháng 8 năm nay, con trai và con dâu đã đưa đứa con vừa đầy tháng cho bà chăm sóc. Trước sự việc này, bà thầm nghĩ đây là cơ hội tốt để phát triển tình cảm với tên Thái. 

  Nghĩ là làm, bà đã nhiều lần gọi video call để đối phương có thể nhìn thấy đứa bé, bà đã nói đây là con của họ.

  Tên Thái vì quá vui mừng nên đã rước bà Tăng và "con trai" về nhà hắn ở. 

  Bà Tăng lúc này đã mừng thầm vì quyết định của mình, đồng thời cắ.t liên lạc với toàn bộ người thân như chồng, con trai và thay đổi cả số điện thoại. 

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Khi 2 vợ chồng người con trở về quê không thấy mẹ lẫn đứa bé thì đã ngay lập tức báo cảnh sát.

  Đến hiện tại, bà Tăng đã nhận ra rằng hà.nh v.i của mình là sai cả lý lẫn tình. 

  Còn về gã nhân tình họ Thái, hắn vẫn còn bị sốc và không tiếp nhận nổi sự thật phũ phàng: "Nó phải là con của tôi chứ, tôi làm sao biết được đấy là cháu ruột của cô ấy?".

  Tên Thái cho biết, bản thân hắn còn không biết bà Tăng đã có chồng cũng rất ho.ang ma.ng về những hành động của đối phương. Còn về gia đình bà Tăng, họ không có ý định tha thứ cho bà.

  Tại đồn cảnh sát, họ đã phân tích cho bà Tăng hiểu, dù đó là cháu nội của bà . Hiện tại, bà Tăng và tên Thái vẫn đang bị giam giữ để điề.u t.ra thêm.

   

  create

  AME / helino.vn