NÓNG: Anh trai Minh Đạo ra tay với vợ con, cả 3 người t.ử v.o.ng trong rừng sâu

  Theo thông tin, anh trai của Minh Đạo đã dẫn vợ và con vào rừng, sau đó dùng dây vải chuẩn bị sẵn để ra tay.

  Hàng loạt các tờ báo xứ Đài đồng loạt đưa tin, ngày hôm nay, cảnh sát Đài Loan phát hiện t.h.i t.h.ể 3 người trong rừng sâu gồm 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ. Sau khi xác minh, cảnh sát cho biết đây là hai vợ chồng họ Lâm, trên cổ họ có d.ấu v.ết của ra tay. C.hấn độ.ng hơn, người đàn ông họ Lâm kia chính là anh trai ruột của nam tài tử Minh Đạo - nam diễn viên thần tượng xứ Đài nổi tiếng với vai diễn trong "Hoàng Tử Ếch" đóng cùng Trần Kiều Ân.

  H.iện trườ.ng v.ụ. á.n được trang ETToday cung cấp

  H.iện trườ.ng v.ụ. á.n được trang ETToday cung cấp

  Theo thông tin từ phía cảnh sát, t.h.i t.h.ể của 3 người được tìm thấy tại vùng núi An Thái. Người đàn ông họ Lâm (anh trai Minh Đạo) được xác nhận khoảng 40 tuổi.

  Cảnh sát đã tìm thấy điện thoại của Lâm và phát hiện tin nhắn người này gửi từ một vài ngày trước cho bạn thân, tiết lộ về kế hoạch vì lý do n.ợ n.ần chồng chất. Số tiền mà Lâm nợ đã tới hàng chục triệu Đài tệ (hàng chục tỷ đồng). Trong tin nhắn, Lâm viết: "Tôi không muốn sống nữa, tôi muốn ra đi".

  Cảnh sát phán đoán Lâm đã t.hất ngh.iệp từ nhiều tháng qua, cộng thêm số tiền n.ợ c.hồng ch.ất không có khả năng hoàn trả nên đã nghĩ . Lâm đã dẫn vợ là cô Trần (38 tuổi) và cậu con trai 10 tuổi vào rừng sâu, sau đó dùng dây vải màu trắng đã chuẩn bị từ trước để ra tay với vợ con. Khi cảnh sát tới h.iện trư.ờng, th.i t.h.ể của 3 người vẫn còn ấm, theo khám nghiệm sơ bộ thì khoảng thời gian cả 3 tử vong chỉ khoảng 2 giờ trước đó.

  Nam diễn viên Minh Đạo ngay sau khi biết tin đã cùng với bố vội vã đến h.iện trườ.ng để phối hợp đ.iều tr.a với cơ quan chức năng.

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  Nam diễn viên Minh Đạo

  Nguồn: Sina, ETToday

  create

  NHÃ AN / helino.vn