Duy Mạnh gạ “công chúa béo“ Quỳnh Anh chụp ảnh cưới nhí nhảnh với hai số áo đặc biệt ở tuyển Việt Nam

  Đỗ Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã có những khoảnh khắc tạo dáng hài hước khi mặc áo đội tuyển Việt Nam để chụp ảnh cưới.

  Duy Mạnh mặc áo số 11 còn Quỳnh Anh mặc áo số 28. Đây là hai số áo yêu thích của Duy Mạnh. Số 11 được anh mặc khi cùng U23 Việt Nam giành HCB U23 châu Á 2018 còn số 28 gắn liền với đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC.

  Duy Mạnh chia sẻ: "Hai chiếc áo ở hai giải đấu cấp đội tuyển tôi cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất, tính đến thời điểm lấy vợ".

  Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh mặc áo tuyển Việt Nam chụp ảnh đám cưới với hai số áo gắn liền với tên tuổi của trung vệ sinh năm 1996. Ảnh: FBNV.

  Ngoài hai số áo này, Duy Mạnh còn từng mặc số 2 khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 trên đất UAE. Trước đó, Duy Mạnh cũng từng chia sẻ hình ảnh vừa mặc suit vừa tâng bóng trong khi chụp ảnh cưới hết sức thú vị.

  Bà xã Quỳnh Anh cũng chia sẻ hình ảnh này kèm dòng trạng thái: "Khi bạn lấy chồng là cầu thủ bóng đá… Ảnh cưới của bạn sẽ như thế này".

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

  Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/2. Buổi sáng tổ chức tại nhà trai ở xã Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội còn buổi chiều đám cưới được tổ chức ở khách sạn 5 sao JW Marriott.

  Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ có sự tham dự của nhiều đồng đội ở Hà Nội FC, đội tuyển Việt Nam và một số nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt.

  Các sắc thái hài hước của cặp đôi khi chụp hình. Ảnh: FBNV.

  http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/duy-manh-ga-cong-chua-beo-quynh-anh-chup-anh-cuoi-nhi-nhanh-voi-hai-so-ao-dac-biet-o-tuyen-viet-nam-2202032202529665.htm

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

   

  create

  NHÂN VĂN / ttvn.vn