Lộ diện cái tên đầu tiên chia tay ĐT Việt Nam trước trận gặp Malaysia

  HLV Park Hang-seo đã buộc phải chia tay cầu thủ đầu tiên trong đợt tập trung lần này vì lý do bất khả kháng.

  Loading...

  Theo đó, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh dù chưa có buổi tập nào cùng ĐT Việt Nam nhưng đã phải chính thức nói lời chia tay do bị đau mắt. Cầu thủ thuộc biên chế CLB TP.HCM bị viêm giác mạc trước ngày lên tuyển và đã xin được tập trung muộn. Đây cũng là lý do khiến Hoàng Thịnh vắng mặt trong 3 buổi tập vừa qua của ĐT Việt Nam.

  Đến hôm nay (26/9), sau khi được đội ngũ bác sỹ tư vấn, HLV Park Hang-seo cho rằng Hoàng Thịnh không kịp hồi phục và đã quyết định để tiền vệ này nghỉ ngơi, chữa trị dứt điểm hoàn toàn, tránh gây nguy hiểm cho mắt.

  Đây có thể xem là thông tin hết sức đáng tiếc với Hoàng Thịnh khi trong lần đầu tiên được HLV Park Hang-seo triệu tập, anh lại gặp phải vấn đề về sức khỏe. Dù vậy, cơ hội lên tuyển chắc chắn vẫn chưa khép lại với tiền vệ này khi ĐT Việt Nam hội quân trở lại vào tháng 11 để tiếp tục bước vào các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022.

  Buổi tập chiều 26/9 của ĐT Việt Nam có sự xuất hiện của HLV Chung Hae-seong. Chưa rõ vì sao HLV của CLB TP.HCM có mặt tại sân tập nhưng không ngoại trừ khả năng trong câu chuyện giữa ông và HLV Park Hang-seo có đề cập đến trường hợp của Ngô Hoàng Thịnh.

  create

  Linh Đan T/H / Trí Thức Trẻ

  Loading...