U22 thắng Brunei, CĐV Thái Lan hân hoan: “Đến Việt Nam cũng chẳng ghi được 7 bàn cơ mà“

  Nhiều CĐV Thái Lan đã tỏ ra nhẹ nhõm hơn sau khi chứng kiến chiến thắng của đội nhà.

  Loading...

  Như vậy là U22 Thái Lan vừa có chiến thắng đầu tiên trước đối thủ Brunei ở SEA Games 30. Sau thất bại ở trận ra quân, Voi chiến đã thể hiện năng lực khi ghi đến 7 bàn vào đối thủ yếu.

  Trên mạng xã hội, cư dân mạng Thái đã bày tỏ sự hứng khởi và hân hoan sau chiến thắng của đội nhà. Tuy vậy, cũng có nhiều người chưa hài lòng lắm.

  "Thật may là chiến thắng chứ nếu thua Brunei thì nên về nước luôn đi còn hơn, xấu hổ thật sự", một dân mạng bình luận.

  "Đến Việt Nam cũng chẳng ghi được 7 bàn cơ mà. Thái Lan cứ đá như vậy thì chẳng bao giờ bị chỉ trích hay lên án hết. Tuy nhiên chẳng phải đối thủ nào cũng như Brunei nên xem ra chuyện thắng thế này còn lâu nữa mới thấy được", một dân mạng viết.

  Thái Lan đã có trận đấu dễ dàng trước Brunei.

  Thái Lan đã có trận đấu dễ dàng trước Brunei.

  "Dù sao vẫn khiến tôi thỏa mãn chút ít, cứ thua hoài mới đáng sợ. SEA Games là giải đấu nhỏ nhưng sự cạnh tranh của Việt Nam hay Malaysia vẫn rất ghê gớm, hi vọng chúng ta thuận lợi vượt qua vòng bảng", một CĐV bình luận.

  "Dứt điểm quá kém, nếu mà đá tốt hơn, không lãng phí cơ hội thì phải ghi đến 10 bàn rồi đấy", một CĐV khác viết.

  "Đó không phải là ĐTQG, tôi vẫn nhìn thấy sự mệt mỏi ở đôi chân các cầu thủ. Nhưng đã tham gia là phải cố gắng lên, biết đâu khởi đầu khó khăn nhưng kết thúc chấp nhận được", một dân mạng bình luận.

  "Việt Nam cũng thắng Lào đến 6 bàn đấy, chúng ta vui thì cũng vui vừa phải thôi vì hiện vẫn còn kém Việt Nam 3 điểm. Tôi vẫn sợ cái kịch bản Thái Lan về nước sau vòng bảng lắm", một CĐV bi quan.

  "Cái bảng đấu này khó mà, Việt Nam, Thái Lan và Indonesia. Hai đội yếu thì yếu hẳn không tính chứ Việt Nam và Indonesia thì có đội nào dễ chơi đâu", dân mạng khác viết.

  create

  Nhật Hạ / Thế giới trẻ

  Loading...