Ban công 4m2 cực chill giữa Sài Gòn do anh chồng đảm “dựng” tặng vợ vì mục đích cảm động

  Sau khi nhận được thành quả ngọt ngào từ ông xã, cô vợ hạnh phúc tự thú “mình là người may mắn, có phước lắm mới lấy được anh”.

  Mới đây, một cô vợ trẻ ở TP. Hồ Chí Minh tên Trâm lên mạng xã hội khoe về ông chồng không chỉ khéo léo lại rất thương vợ. Cách đây 4 tháng, anh đã thiết kế tặng hai mẹ con chiếc ban công xinh xẻo, ngập hoa lá.

  Nói về món quà này của chồng, chị Trâm hài hước: "Chiếc ban công Hoàng mới làm cho vợ thật hết nước chấm. Trâm nguyện từ giờ trở đi 20/11, 30/4, 1/5, 1/6, giỗ tổ Hùng Vương không cần nhận quà cũng được".

  Trong những bức ảnh chị khoe, dân tình không khỏi mê mẩn trước vẻ đẹp lãng mạn của chiếc ban công nhỏ.

  Chiếc ban công xinh xắn hơn 4m2 giữa Sài Gòn do anh chồng thiết kế.

  Liên hệ với chị Trâm, chị hào hứng kể: "Bọn mình mới dọn về nhà mới chưa đầy nửa năm và cách đây 4 tháng ông xã đã thiết kế khu vườn thu nhỏ ở ban công.

  Quán bún bò ‘đông nhất‘ Quận 3 TP.HCM: Anh chủ bỏ việc ngân hàng, bán đúng 2 tiếng
  4 tuổi kiếm giỏi tiền nhất tháng 4 dương, bên trái là quý nhân, bên phải là thần tài, 1 bước thành tỷ phú
  Sân Việt Trì đã sẵn sàng chào đón thầy trò HLV Park Hang Seo đến thi đấu SEA Games 31

  Lúc trước mình bị trầm cảm sau sinh, cuộc sống rất căng thẳng nên bắt đầu trồng cây. Mình cũng làm về cây và trang trí lâu rồi nhưng chưa từng có góc riêng cho gia đình, khoảng thời gian đó là cột mốc để vợ chồng mình quyết định trang trí lại ban công và làm xanh không gian trong nhà", chị Trâm tiết lộ sự tâm lý của ông xã gửi gắm ở khu ban công mới.

  Anh Hoàng dành 2 ngày để hoàn thiện món quà tặng vợ.

  Tự tay làm tất, anh Hoàng dành 2 ngày để mua các phụ kiện, lắp ghép bồn, tiểu cảnh, đặt mua cây và sắp xếp vị trí. Được biết, để hoàn thiện món quà này, anh chỉ tốn khoảng 5 triệu đồng.

  Để khu vườn trên cao luôn rực rỡ sắc màu, ông chồng này đã chọn rất nhiều loại cây cảnh từ tóc thần vệ nữ, các loại môn kiểng, dương xỉ, trầu bà, bướm đêm đến cây gia vị như hương thảo rũ, hương thảo đứng, các loại bạc hà và hoa như dạ yến thảo, huỳnh đệ, lavender,…

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  "Sáng nào việc đầu tiên của cả nhà mình đều là ra ban công, rất thoải mái. Khu vườn từ đó trở thành góc sinh hoạt chung, nơi hẹn hò, tâm sự của các thành viên trong gia đình", chị Trâm kể.

  Thêm một số hình ảnh của khu vườn nhỏ xinh trên ban công.

  create

  Minh / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-cong-4m2-cuc-chill-giua-sai-gon-do-anh-chong-dam-dung-tang-vo-vi-muc-dich-cam-dong-820227494138847.htm