Bé gái 4 tuổi bị người tình của mẹ đá vỡ gan

  Trong lúc giằng co, đối tượng đã dùng chân đá mạnh vào vùng ngực bé gái 4 tuổi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cháu bé bị vỡ gan, tụ máu dưới bao gan... vùng mặt, vùng cổ có nhiều vết xây xát, bầm tím và tụ máu.

  Sáng ngày 29/4, VKSND tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Công an tỉnh này tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ việc bé gái bị người tình của mẹ đánh vào vùng ngực dẫn đến tử vong

  Đối tượng đó là Phan Đoàn Thao (28 tuổi, quê gốc tại tỉnh Ninh Bình, hiện đang sinh sống tại phường Minh Nông, TP Việt Trì, Phú Thọ).

  Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, giữa Thao và chị Hà Thị Hải Y (25 tuổi, trú phường Nông Trang, TP Việt Trì) có quan hệ tình cảm với nhau.

  Mặc dù biết Thao đã có vợ và 3 con hiện đang sinh sống ở quê, nhưng do có quan hệ yêu đương nên ngày 20/4, chị Y đưa cháu Nguyễn Hà An Nh. (4 tuổi, con gái chị Y) đến ở cùng Thao tại số nhà 128, đường Hùng Quốc Vương, phường Minh Nông.

  ổ chức thực nghiệm hiện trường. Ảnh: CAPT 

  Điều đặc biệt về 4 nam sinh vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2021
  Ca sĩ đầu tiên hát nhạc phim Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!
  Cô gái H‘Mông Lò Thị Mai đã chia tay người yêu CEO Mỹ

  Khoảng 15h ngày 23/4, Thao thấy cháu Nh. nghịch nước trong nhà vệ sinh tầng 2 nên đã quát mắng và lôi cháu bé ra ngoài để đánh.

  Trong lúc giằng co, Thao đã dùng chân phải của mình đá mạnh vào vùng ngực cháu Nh. làm cả người cháu bé đập vào tường bất tỉnh.

  Thấy vậy, Thao đã hô hấp nhân tạo cho cháu Nh. nhưng không có kết quả, sau đó, Thao đưa nạn nhân đến Trung tâm Sản nhi tỉnh Phú Thọ cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong.

  Sau khi đánh cháu Nh., Thao đã nói dối mọi người là cháu bé bị ngã từ cầu thang xuống dẫn đến tử vong và đưa về quê người tình để an táng.

  Đôi nam nữ nộp hơn 40 tỷ đồng tiền thuế từ viết ứng dụng trên Google, Apple
  Hải Dương: Xử lý nhiều đối tượng ‘lạng lách, đánh võng‘
  Xưởng giấy nghìn mét vuông ở Hải Phòng chìm trong biển lửa

  Tuy nhiên, nhận thấy nguyên nhân tử vong của cháu Nh. còn nhiều uẩn khúc, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

  Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cháu Nh. bị vỡ gan, tụ máu dưới bao gan... vùng mặt, vùng cổ có nhiều vết xây xát, bầm tím và tụ máu.

  Sáng ngày 29/4, VKSND tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Công an tỉnh này tổ chức thực nghiệm hiện trường, Thao đã thực hiện lại hành vi trùng khớp với lời khai của mình tại cơ quan công an.

   

  create

  Xuân Hưng / Baovephapluat.vn

  Nguồn: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/be-gai-4-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-da-vo-gan-87521.html