Bức ảnh họp phụ huynh ở Hải Dương ‘gây bão‘: Đảo khắp sân chỉ thấy toàn xế hộp

  Bức ảnh hàng dài xe hơi đỗ tại sân trường trong một buổi họp phụ huynh được cho là chụp tại một ngôi trường xã ở Hải Dương đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

  Theo đó, hình ảnh được chia sẻ mới đây trong một hội nhóm về trường học từ tài khoản Phạm Tuấn Minh đã khiến không ít người bất ngờ.

  Ảnh: Trường người ta

  Ảnh: Trường người ta

  Dưới sân trường học được cho là trong một ngày diễn ra buổi họp phụ huynh, dàn ôtô xếp thành hàng dài. Điều đáng bất ngờ hơn khi qua thông tin tìm hiểu được thì hình ảnh này được chụp tại cuộc họp phụ huynh đầu năm diễn ra vào chiều 29/9 tại một trường cấp 2 ở xã thuộc huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Đó là trường THCS Lê Thanh Nghị, thôn An Tân, xã Gia Tân.

  Được biết, những chiếc xế hộp này cũng đều là của các bậc phụ huynh học sinh tại địa phương mới càng khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt' - quả thật 'trường nhà người ta đúng là không có gì ngoài điều kiện'.

  Hiện tại bài viết kèm hình ảnh trên vẫn đang nhận được bão like từ cư dân mạng, nhiều người liên tục vào bình luận rôm rả làm cho hình ảnh trong bài đăng trở thành đề tài bàn tán nóng hơn bao giờ hết.

  'Trường người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng'; 'Đúng là trường thuộc dạng quý tộc', 'Trường chẳng có gì ngoài xe hơi'… là những bình luận mà cư dân mạng thi nhau để lại dưới bức ảnh và bài đăng này.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Nhiều cư dân mạng thậm chí còn chia sẻ thêm những bức ảnh dàn xế hộp xịn ở trường mình, chẳng hạn như không khí trong một ngày trao bằng thạc sĩ ở ĐH Tây Đô

  Nhiều cư dân mạng thậm chí còn chia sẻ thêm những bức ảnh dàn xế hộp xịn ở trường mình, chẳng hạn như không khí trong một ngày trao bằng thạc sĩ ở ĐH Tây Đô

  create

  Luxia / baodatviet.vn