Nhặt được điện thoại cũ, bà thím U50 lấy ảnh hotgirl trên mạng lừa 3 trai trẻ hơn 1 tỷ tiêu vặt

  Chỉ vài tấm ảnh hot girl từ mạng, cùng vài lời 'thả thính' dễ thương, nữ công nhân U50 dễ dàng kiếm hơn tỷ đồng từ bạn trai quen qua mạng.

  Ngày 24/4, trang Nhật báo Nhân dân (Trung Quốc) đưa tin, văn phòng cảnh sát thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vừa bắt một người phụ nữ sử dụng công cụ Wechat lừa đảo 3 người đàn ông với số tiền lên đến 460.000 nhân dân tệ (hơn 1,5 tỷ đồng) đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

  Chân dung Tạ Mộng 'cô nương' mà bao anh thầm thương

  Theo điều tra được biết, người phụ nữ này tên Tạ Mộng, 46 tuổi, người huyện Tự Vĩnh, thành phố Tô Châu, tỉnh Tứ Xuyên. Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao một người phụ nữ lớn tuổi như thế có thể lừa được 3 người đàn ông với số tiền không hề nhỏ? Câu trả lời rằng, bà Tạ đã đóng giả thành 3 cô gái trẻ đẹp và lần lượt lừa đảo từng nạn nhân.

  Theo đó, vào đầu năm 2017, Tạ Mộng lúc đó làm công nhân ở công trường xây dựng tại Bắc Hải, Quảng Tây. Một ngày nọ, Tạ Mộng bất ngờ nhặt được một chiếc điện thoại cũ ở công trường, nghĩ rằng của người khác bỏ đi nên bà đã mang về sử dụng.

  Vì điện thoại có sẵn sim nên Tạ Mộng không ngần ngại lên mạng và đăng ký Wechat để sử dụng theo số điện thoại có sẵn. Bà tự đặt cho mình một cái tên rất đẹp đó là Mộng Mộng, nhưng sau đó đã thay đổi là “Vạn sự tùy duyên” và sử dụng hình ảnh của những hot girl trên mạng làm hình đại diện.

  Hà Tĩnh: Gạch từ công trình 19 tầng rơi xuyên thủng nhà dân
  Hà Tĩnh: Lốc xoáy làm tốc mái gần 100 mái che
  Xe buýt lật xuống ruộng tại Nghệ An, nhiều hành khách hoảng loạn

   

  Nhờ "biến hình" thành hotgirl nên lừa được 3 người đàn ông với số tiền 460.000 nhân dân tệ (hơn 1,5 tỷ đồng).

  Thời gian sau, Tạ Mộng phải trở về quê ở Tứ Xuyên để chăm bố bị ốm. Lúc này, bà vô cùng nhàn rỗi và thường xuyên sử dụng Wechat để làm quen nhiều bạn bè. Tạ Mộng đã quen biết được với 3 người đàn ông kia và liên tục yêu cầu họ gửi tiền qua hồng bao, hoặc mượn tiền vì nhiều lý do khác nhau. Số tiền mà bà lừa được lên đến con số 460.000 nhân dân tệ (hơn 1,5 tỷ đồng).

  Trong quá trình quen biết qua Wechat, 3 người đàn ông kia từng yêu cầu Tạ Mộng quay video hoặc hẹn ra ngoài gặp mặt nhưng bà đều từ chối. Không biết vì lý do gì mà trong suốt 2, 3 năm quen biết nhau, 3 người đàn ông vẫn liên tiếp chuyển hàng trăm ngàn tiền mặt mà không cần gặp mặt. Sau một thời gian, họ bắt đầu cảm thấy nghi ngờ và gọi báo cảnh sát.

  CLIP: Rùng mình xem bác sỹ ở Hà Tĩnh gắp con đỉa trong hốc mũi
  Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hậu PTTM, CĐM hỏi có dùng app?
  Ớn lạnh container rơi bánh giữa đường khi đang chạy trên quốc lộ ở Hà Tĩnh

  Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát nhận thấy thời điểm xảy ra cả 3 vụ lừa đảo đều rất giống nhau. Vì vậy, lần theo dấu vết, cảnh sát đã bắt được Tạ Mộng tại Bắc Hải, Quảng Tây.

  Tạ Mộng 'cô nương' đã sa lưới.

  Tại đồn cảnh sát, Tạ Mộng khai nhận, ban đầu chỉ muốn trò chuyện kết bạn cho vui, nhưng sau đó thấy việc họ cho tiền thật dễ dàng nên ngày càng sa đà, cuối cùng là lừa được số tiền lớn như thế. Hiện tại, Tạ Mộng đã bị giam giữ theo quy định của pháp luật vì tội lừa đảo hình sự. Vụ việc vẫn đang được xử lý.

  create

  Nguyễn Liên (t/h) / webtintuc.com

  Nguồn: http://webtintuc.com/nhat-duoc-dien-thoai-cu-ba-thim-u50-lay-anh-hotgirl-tren-mang-lua-3-trai-tre-hon-1-ty-tieu-vat-213087.html