Tẩy tóc đón Tết: Nhận về mái tóc “nát“, năm mới thế là toang!

  Đúng là Tết này ăn có ngon không là do anh thợ làm tóc hết. Muốn có cái Tết ấm no tốt nhất đừng chơi trội quá, kẻo tiền mất tật mang như bạn nữ này nhé.

  Tết sắp đến, nhiều bạn nữ đổ xô đi tân trang nhan sắc, đặc biệt là tẩy và nhuộm tóc. Nhưng nếu không lựa chọn được tiệm làm an toàn, rất có thể bạn phải lĩnh hậu quả khôn lường đấy.

  Cứ nhìn bạn nữ này, chắc hẳn khối cô cậu sẽ chẳng dám ho he đi tẩy tóc nữa, cứ để "đen huyền bí" cho lành, ăn Tết bao ngon.


  Ai muốn tự tẩy tóc không nào?

  Cụ thể, hình ảnh mái tóc cô gái này rụng từng mảng, da đầu thì phồ.ng rộ.p sau khi tẩy tóc khiến ai cũng sợ hãi. Dưới bài đăng, CĐM đã có hàng loạt bình luận về sự nguy hiểm khi tẩy tóc cũng như xót xa cho nhân vật nữ chính trong ảnh.


  CĐM đồng cảm với việc tẩy tóc của nữ nhân vật chính.

  Đừng có tẩy tóc tại gia nữa, đây không phải việc có thể làm một mình!

  Gần đây, giới trẻ thi nhau tẩy tóc tại gia. Một phần có thể "lồng lộn" vào ngày Tết, cũng như tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn không phải đến tiệm làm.

  Né trạm thu phí QL5, xe tải trọng lớn vô tư vào đường cấm
  Đã có 32 tỉnh, thành phố xác định, công bố cấp độ dịch
  Muốn vào các tỉnh, thành phố lân cận Hải Dương cần lưu ý những gì?

  Viêc tẩy chính là làm mất màu đen của tóc và tóc sẽ chuyển sang màu vàng hay bạch kim, từ đó sẽ có những màu nổi bật như xám, hồng, xanh lá,... Càng nhuộm các màu nổi bật thì càng phải tẩy nhiều lần hơn. Từ đó sẽ khiến da đầu của bạn yếu đi, những sợi tóc sẽ bị tổ.n hạ.i nghiê.m trọ.ng như: Bị mủn, xơ và dễ rụng.


  Hậu quả của việc tự tẩy tóc ở nhà vô cùng ng.uy hi.ểm.

  Vì thế việc tẩy tóc cần có những thợ làm thật có "tâm" và kinh nghiệm lâu năm. Không phải cứ thích mua đồ xong về tự làm được. Người thợ làm tóc lành nghề cũng cần khoảng thời gian khá lâu để học pha thu.ốc, nhuộm sao cho giảm bớt tổn hại nhất trên tóc, không phải ngay lập tức có thể tự làm được.

  Nhưng tui thấy có nhiều bạn vẫn không sợ. Cứ "ào ào" đi mua thu.ốc tẩy không rõ nguồn gốc, rồi hí hửng về nhà tự nhuộm. Nhưng kết quả sẽ có thể làm bạn phát khóc khi tóc tai xơ xác, động vào tóc là y như rằng 1 mảng rơi xuống, đã vậy còn rất ng.uy hi.ểm đến da đầu, có thể nhi.ễm tr.ùng bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận.


   

  Với tui, mái tóc phải khỏe đã rồi hãy tính chuyện nhuộm tóc nê n cần chăm sóc tóc cẩn thận và đến các tiệm làm tóc uy tín để có được "bộ ngói" xinh đẹp nhất. Như vậy ăn Tết mới ngon được chớ!

  Một quân nhân bị chặn đường, đánh hội đồng đến tử vong
  Điện Biên: Bêu xấu công an trên Tik Tok, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng
  Hải Dương lên phương án xây 2 nút giao đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  Mong rằng những bức ảnh này sẽ hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn nào muốn tự tẩy tóc ở nhà. Trước khi làm đẹp, hãy chú ý an toàn cho chính mình, tham khảo ý kiến nhiều người trước khi đưa ra quyết định nhé.

  create

  PV / ohman.vn