Trà Vinh: Lãnh 20 năm tù vì gιếт ngườι thân

  Cho rằng mẹ là gánh nặng, có nhiều con nhưng không ai cùng chăm sóc, sau khi nhậu về, Được đã gιếт мẹ.

  Cuối giờ chiều 2.2, TAND tỉnh Trà Vinh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Kiên Được (35 tuổi, ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ, H.Cầu Ngang, Trà Vinh) 20 năm tù về tội gιếт ngườι. Đây là "nghịch tử" đã giết mẹ của mình vì cho rằng mẹ là gánh nặng.

  Bị cáo Kiên Được nghe HĐXX tuyên án

  Theo cáo trạng, đêm 30.3.2022, sau khi uống rượu cùng bạn, Được về nhà thấy mẹ là bà T.T.B (69 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) đang nằm ngủ. Được suy nghĩ mẹ có nhiều người con nhưng chỉ mình chăm sóc mẹ nên bực tức, cho rằng đây là gánh nặng nên đến gọi bà B. thức dậy nói chuyện. Sau đó, hai mẹ con xảy ra cự cãi. Lúc này, Được dùng tay, chân đánн và đá liên tiếp vào người bà B., mặc cho người mẹ già năn nỉ, van xin.

  Không dừng lại, Được còn dùng тay đập мạnн đầυ bà B. vào bức tường nhiều lần, làm bà té ngã. Bà B. bỏ chạy ra phía trước sân nhà, rồi nằm bất tỉnh. Thấy bà B. không cử động, gọi không trả lời nên Được bế vào trong nhà và gọi người nhà đưa đi cấp cứu, nhưng đến ngày 1.4.2022 bà B. tử vong.

  Sau đó, Được đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình.

  Tại tòa, Được thừa nhận hành vi giết mẹ của mình. Căn cứ vào tính chất, mức độ, hành vi phạm tội, HĐXX tuyên phạt bị cáo Được mức án như trên.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?
  create

  Nam Long / thanhnien.vn

  Nguồn: https://thanhnien.vn/tra-vinh-lanh-20-nam-tu-vi-giet-nguoi-than-185230203075436607.htm