Liên tục chiếu quảng cáo nước tăng lực ‘nhạy cảm‘ trên sóng quốc gia, nhà đài bị chỉ trích: ‘Vì video này mà bỏ xem tivi‘

  Quảng cáo liên tục xuất hiện sau khi các chương trình kết thúc, đặc biệt trong đó có cả khung giờ vàng, khiến nhiều bạn xem đài cảm thấy khó chịu, ức chế.

  Mới đây, dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi kịch liệt về một đoạn clip quảng cáo nước tăng lực trên sóng truyền hình quốc gia.

  Đoạn quảng cáo lấy bối cảnh là ngôi nhà của một cặp vợ chồng trẻ trong trang phục đồng bào dân tộc ít người. Được phát liên tục sau khi kết thúc các chương trình trong ngày, trong đó có cả những khung giờ vàng có trẻ em theo dõi.

   

   

  Quảng cáo nước tăng lực trên sóng truyền hình quốc gia nhận về nhiều bình luận chỉ trích.

  Trên mạng, nhiều thành viên cho rằng nội dung của đoạn quảng cáo này khá vô duyên, gây ức chế. Đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của con trẻ khi xem truyền hình.

   

   

   

  Dân mạng tranh cãi kịch liệt về nội dung của đoạn quảng cáo.

  Trên báo Tuổi trẻ, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quang Minh - cán bộ giảng dạy tại khoa kiến trúc và quy hoạch, Đại học Xây dựng Hà Nội chia sẻ rằng, ông là một trong những cá nhân cảm thấy khó chịu khi xem đoạn clip quảng cáo nước tăng lực này. Hiện tại, ông Minh đã gửi thư kiến nghị dừng phát sóng đoạn quảng cáo này.

  Chạy xe máy từ Đồng Nai về Nghệ An ‘bỏ quên‘ vợ và 2 con nhỏ dọc đường
  Lớp học có 36/39 học sinh đạt trên 27 điểm xét tuyển vào đại học
  Điểm thi tốt nghiệp THPT bất ngờ của dàn thí sinh Olympia: Quán quân Thu Hằng thua xa 1 nhân vật này?

  Hôm 12/3 mới đây, phần thử thách trong chương trình Kèo này ai thắng phát sóng lúc 20h30 trên VTV3 cũng nhận về nhiều chỉ trích khi xuất hiện cảnh cô người mẫu nữ ngậm củ cải. Đoạn clip này hiện đã bị gỡ bỏ trên một số ứng dụng phát lại của nhà đài.

   

  Hình ảnh bị chỉ trích gay gắt ở khâu kiểm duyệt.

  create

  Sóc nâu / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/Lien-tuc-chieu-quang-cao-nuoc-tang-luc-nhay-cam-tren-song-quoc-gia-nha-dai-bi-chi-trich-Vi-video-nay-ma-bo-xem-tivi-1792385.html

  Hà Nam: Ngôi làng với 20 căn biệt thự cổ trước nguy cơ “tuyệt chủng”

  Hà Nam: Ngôi làng với 20 căn biệt thự cổ trước nguy cơ “tuyệt chủng”

  timer29/02/2020

  Nha Xá, một ngôi làng cổ ven dòng sông Hồng thuộc xã Mộc Nam (Duy Tiên - Hà Nam) luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu mến kiến trúc Pháp. Hiện làng có 20 căn biệt thự Pháp cổ, được xây dựng từ những năm đầu thế kỷ 20.

  Độc đáo tục “cướp” lão ở Liêm Túc

  Độc đáo tục “cướp” lão ở Liêm Túc

  timer26/02/2020

  Theo nhà văn Đoàn Ngọc Hà, trước đây ở xã Liêm Túc, huyện Thanh Liêm có tục “c.ư.ớ'p” lão hết sức độc đáo và ý nghĩa. Tục “c.ư.ớ'p” lão được diễn ra tại Phúc Khê tự (còn gọi là chùa Ba Chạ) vào đêm rằm tháng 2.

  Hà Nam: Vườn trúc truyền kỳ qua 10 thế kỷ, không dám cho trâu đến gần

  Hà Nam: Vườn trúc truyền kỳ qua 10 thế kỷ, không dám cho trâu đến gần

  timer12/02/2020

  Chúng tôi tới tham quan Khu di tích lịch sử - văn hóa đền Trúc và Ngũ động Thi Sơn (xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng) vào một buổi chiều đầu thu, nắng nhẹ. Đi qua cổng di tích, thẳng theo con đường được lát gạch phẳng nhẵn, sạch sẽ, hai bên trúc mọc ken dày, cao vút đan vào nhau trên không tạo thành chiếc cổng vòm rộng dài, xanh mướt là tới đền Trúc cổ kính, linh thiêng.

  Trong nhà xuất hiện 10 hiện tượng này, rất có thể sẽ xảy ra sự cố, đừng xem nhẹ!

  Trong nhà xuất hiện 10 hiện tượng này, rất có thể sẽ xảy ra sự cố, đừng xem nhẹ!

  timer09/02/2020

  Chỉ cần thấy 1 trong 10 hiện tượng dưới đây xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở, hãy thận trọng và nhanh chóng thay đổi, hóa giải kẻo họa ập xuống lúc nào không hay.