Phú Thọ: Hai học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động và Thủ tướng tặng Bằng khen

  Ghi nhận các thành tích cao của các em học sinh đoạt giải, ngày 18/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt, tuyên dương đoàn học sinh đoạt giải thi Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế năm 2021, trong đó có học sinh của trường THPT Chuyên Hùng Vương tỉnh Phú Thọ.

  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch hội khuyến học Việt Nam trao tặng Huân Chương Lao động hạng Ba cho em Nguyễn Thị Thu Nga (đứng giữ hàng đầu) tại phủ Chủ tịch

  Năm nay, các đoàn học sinh giỏi Việt Nam dự thi Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế đều đoạt kết quả cao, tiếp tục nằm trong top 10 Quốc gia đoạt kết quả cao nhất tại Olympic quốc tế với nhiều học sinh đoạt điểm số cao nhất.

  Vinh dự và tự hào đối với Trường THPT chuyên Hùng Vương và  Ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ có em Nguyễn Thị Thu Nga, học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Hùng Vương vinh dự được Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Ba. Với thành tích đoạt Huy chương Bạc tại cuộc thi Olympic Sinh học Quốc tế năm 2021. Trước đó, trong lần đầu tham dự kỳ thi năm 2020, em đã đoạt giải Khuyến khích và được đặc cách thẳng vào vòng 2 kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc tế năm 2021.

  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tặng em Võ Tiến Thành.

  Niềm vinh dự được nhân lên khi em Võ Tiến Thành, học sinh lớp 11 Trường THPT Chuyên Hùng Vương vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thành tích đoạt Huy chương Đồng trong kì thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2021.

  Vậy là Năm học 2021- 2022 là năm thành công của ngành Giáo dục Phú Thọ nói chung và Trường THPT Chuyên Hùng Vương nói riêng khi có 2 học sinh dự thi và đoạt giải Olympic quốc tế. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp trường THPT Chuyên Hùng Vương có học sinh dự thi Olympic quốc tế đoạt giải.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?
  create

  Đình Thơm / vanhoavaphattrien.vn

  Nguồn: https://vanhoavaphattrien.vn/phu-tho-hai-hoc-sinh-truong-thpt-chuyen-hung-vuong-duoc-chu-tich-nuoc-tang-huan-chuong-lao-dong-va-thu-tuong-tang-bang-khen-a9130.html