Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình: Trao quyết định cho 8 cán bộ chủ chốt

  Sáng 22-7, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết Quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

  Đồng chí Hoàng Đăng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Xuân Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động, bổ nhiệm.

  Tại lễ công bố, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với 8 đồng chí. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đăng Quang đã trao quyết định cho các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động, bổ nhiệm, đồng chí đại tá Trần Hải Quân, Giám đốc Công an tỉnh cam kết với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực phát huy mọi khả năng của mình, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh của tỉnh.

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm.

  Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Đăng Quang chúc mừng các đồng chí cán bộ vừa được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy sau 4 năm triển khai thực hiện đã thực sự làm chuyển biến mạnh mẽ công tác cán bộ.

  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí được phân công, điều động và bổ nhiệm lần này luôn giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, địa phương, đơn vị, nâng cao năng lực công tác, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân; đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Các đồng chí cán bộ được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết theo Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

  Danh sánh 8 cán bộ được chuẩn y, điều động và bổ nhiệm:

   

  Cảnh sắc choáng ngợp của những đồi chè Long Cốc ở Phú Thọ

  Cảnh sắc choáng ngợp của những đồi chè Long Cốc ở Phú Thọ

  timer20/05/2022

  Những quả đồi hình bát úp tròn mịn ở xã Long Cốc (Tân Sơn, Phú Thọ) như những kì quan thiên nhiên đem lại vẻ đẹp ngoạn mục cho đất chè vùng trung du.

  Chuyện tình cặp đôi ở Hà Nội 50 năm chung sống vẫn “anh - em“ ngọt lịm, cháu nội ghen tị ra mặt

  Chuyện tình cặp đôi ở Hà Nội 50 năm chung sống vẫn “anh - em“ ngọt lịm, cháu nội ghen tị ra mặt

  timer16/10/2021

  Ở độ tuổi U80 của cuộc đời, câu chuyện tình yêu của đôi vợ chồng già Hà Nội dù bình dị nhưng vẫn luôn đẹp hơn bất cứ tiểu thuyết ngôn tình nào, là hình mẫu khiến con cháu ngưỡng mộ.

  Ngôi làng ở Hà Nội một thời nổi tiếng, dân ‘giàu to‘ nhờ cây kim sợi chỉ

  Ngôi làng ở Hà Nội một thời nổi tiếng, dân ‘giàu to‘ nhờ cây kim sợi chỉ

  timer08/10/2021

  Làng Nguyên Bì (Quất Động, Hà Nội) từng là làng nghề thêu ren truyền thống nổi tiếng với kỹ thuật cao nhưng nay đang dần mai một.

  Hàng bánh mì Hà Nội có từ thời bao cấp, mỗi ngày bán 400 chiếc, ngay trung tâm phố cổ nhưng giá chỉ 10 ngàn

  Hàng bánh mì Hà Nội có từ thời bao cấp, mỗi ngày bán 400 chiếc, ngay trung tâm phố cổ nhưng giá chỉ 10 ngàn

  timer08/10/2021

  Giá siêu rẻ so với thời giá bây giờ, nhưng một chiếc bánh mì kiểu bao cấp trên phố Tô Tịch vẫn có đầy đủ nhân pa-tê, thịt quay, xúc xích đỏ, ruốc bông cùng nước xốt ớt dầu. Sự “bảo thủ” của một món ăn mang hương vị cũ hơn 40 năm vẫn không đổi thay ấy lại khiến nhiều người thương nhớ.