Cặp đôi thản nhiên “yêu“ trong tiệm giặt là, camera ghi lại toàn bộ khiến chủ tiệm bức xúc

  Hành động quá ngang nhiên của cặp đôi này đã khiến nhiều người sốc nặng.

  Một cặp đôi người Thái Lan đã liên tục có những hành vi không đứng đắn tại một tiệm giặt là cao cấp, nơi người ta tự mang đồ của mình đến, mua tiền xu rồi tự giặt đồ. Camera của tiệm giặt là này đã ghi lại toàn bộ hành động của cặp đôi trên, khiến nhiều người bức xúc.

  Sự việc xảy ra tại một tiệm giặt là ở quận Nong Chok, thuộc thủ đô Bangkok, Thái Lan. Qua kiểm tra biển số đăng ký xe, cảnh sát phát hiện cặp đôi này là một cặp vợ chồng làm nghề lái xe giao hàng.

  Vào ngày 22/9/2022, cặp đôi này lái một chiếc xe bán tải màu trắng đến trước cửa tiệm giặt là, vừa để giao hàng vừa để giặt đồ. Khi đó, cặp đôi không vội xuống xe ngay mà ngồi trong đó và có hành vi tình dục ngay giữa ban ngày. Camera lắp ở cửa của tiệm giặt là đã ghi lại cảnh tượng cặp đôi cởi đồ, cúi xuống để "ân ái" khoảng 5 phút ngay phía trước cửa tiệm. Khi đó, một số sinh viên đang sử dụng máy giặt cũng chứng kiến cảnh tượng gây sốc này.

  Sau khi xong chuyện, cặp đôi mặc lại đồ rồi bước ra khỏi xe như chưa có gì xảy ra, tiếp tục bước vào cửa tiệm giặt đồ. Khi chủ tiệm giặt là xem lại đoạn clip này, anh rất bức xúc nhưng vẫn quyết định bỏ qua một lần vì không muốn vướng vào rắc rối.

  Nào ngờ, cặp đôi trên vẫn tiếp tục lặp lại hành vi của mình một lần nữa, mà lần thứ hai còn táo bạo hơn nhiều. Vào ngày 20/10/2022, cặp đôi này tiếp tục lái xe tới tiệm giặt là để giao hàng gần đó, sau đó vào giặt đồ. Lần này, 2 người họ đã nhân lúc tiệm giặt là không có ai, thản nhiên cởi đồ để làm "chuyện ấy" bên trong cửa tiệm. Tất nhiên, camera của tiệm giặt là cũng ghi lại toàn bộ "cuộc dạo chơi" này từ đầu đến cuối.

  Lần này, chủ tiệm giặt là không thể bỏ qua được nữa bởi sự việc xảy ra ngay bên trong cửa tiệm của anh. Quá tức giận và bức xúc, chủ tiệm đã đăng tải hình ảnh này lên mạng xã hội, đồng thời báo cảnh sát để xử phạt hành vi của cặp đôi trên.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Mới đây, đại tá Prasert Sorncham, Giám đốc đồn cảnh sát Nong Chok, chia sẻ với truyền thông rằng họ đã tiến hành triệu tập cặp đôi trên với cáo buộc có hành vi khiêu dâm ở nơi công cộng. Cặp đôi đã bị cảnh cáo và nhắc nhở, đồng thời phạt tiền 5.000 bath (hơn 3,4 triệu đồng).

  Khi bị bắt giữ, cặp đôi này tỏ ra rất sợ hãi và ân hận, nói rằng sẽ không bao giờ lặp lại hành động đó một lần nữa. Ngoài ra, họ cũng gửi lời xin lỗi tới chủ tiệm giặt là vì đã gây ra phiền phức và khó chịu cho anh ấy.

  create

  DOÃN KỲ / phunuphapluat.nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cap-doi-than-nhien-yeu-trong-tiem-giat-la-camera-ghi-lai-toan-bo-khien-chu-tiem-buc-xuc-a583724.html