Hé lộ tình trạng của Văn Toàn sau khi phát hiện nhiễm Covid-19: Gặp thêm tai nạn ‘bỏng hết mặt‘

  Văn Toàn hiện chỉ bị ho nhẹ, còn lại sức khỏe ổn định. Anh cho biết vẫn ăn uống đầy đủ, không bị mất vị giác, khứu giác và không có triệu chứng đáng lo ngại nào.

  Thông tin tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Hoàng Đức nhiễm Covid-19 hiện đang là chủ đề được người hâm mộ bóng đá quan tâm, đặc biệt là tình trạng sức khoẻ hiện tại của 2 cầu thủ nổi tiếng.

  Mới đây, trong cuộc trò chuyện với streamer Độ Mixi vào đêm qua (11/1), Văn Toàn cũng đã có những chia sẻ về hiện trạng của mình.

  Theo đó, anh chàng cho biết mình phát hiện dương tính Covid-19 vào ngày 10/1. Văn Toàn hiện chỉ bị ho nhẹ, còn lại sức khỏe ổn định. Anh cho biết vẫn ăn uống đầy đủ, không bị mất vị giác, khứu giác và không có triệu chứng đáng lo ngại nào.

  Tiền đạo Văn Toàn

  Trong suốt cuộc trò chuyện với Độ Mixi, Văn Toàn cũng cho thấy tâm lý vui vẻ, thoải mái, chỉ buồn là chưa biết có thể tham gia được những trận đấu sắp tới hay không: 'Tâm lý em cũng khá bình thường. Chỉ buồn không biết có khả năng tham gia được 2 trận đấu sắp tới không. Nghĩ thấy buồn thôi. Nói chung điểm kết của năm nay hơi đen'.

  Ngoài ra, anh chàng còn tiết lộ trong quá trình điều trị đã gặp phải một tai nạn: 'Thuốc men, hoa quả hiện em có đầy đủ cả. Em cũng thử xông hơi mà bỏng hết cả mặt. Em làm một nồi như nồi lẩu, đổ nước vào rồi cắt sả, vắt chanh đun lên. Em chụp cả chăn lên đầu để xông, nhưng úp sát quả nên bỏng cháy cả mặt', Văn Toàn cười khi kể lại.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Về phía Hoàng Đức, được biết nam cầu thủ phát hiện dương tính với Covid-19 từ ngày 6/1, đến hôm qua thì xét nghiệm nhanh đã cho kết quả âm tính.

  create

  Luxia / nhipsong.vtc.vn

  Nguồn: https://nhipsong.vtc.vn/he-lo-tinh-trang-cua-van-toan-sau-khi-phat-hien-nhiem-covid-19-gap-them-tai-nan-bong-het-mat-av3011163.html