NÓNG: Bùi Tiến Dũng cùng nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM bỏ tập, quyết làm rõ vụ bị cắt hàng tỷ đồng tiền lót tay

  Chiều nay (7/4), Bùi Tiến Dũng cùng nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM tới sân nhưng không tập luyện nhằm phản ứng lại việc đội bóng tự ý cắt giảm tiền lót tay của mùa giải 2021.

  Vụ việc ồn ào suốt từ tháng 2/2022 nhưng tới giờ các bên vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung. Khi ấy, phía CLB TP.HCM gửi đi một văn bản thông báo sẽ chỉ hỗ trợ 10% phí lót tay giai đoạn 2 V.League 2021 (phí lót tay của giai đoạn 1 đã thanh toán đủ). Những ai đã nhận đủ tiền lót tay cả mùa giải 2021 thì sẽ bị trừ vào phí lót tay của mùa giải 2022.

  Lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến V.League 2021 bị hủy giữa chừng, dẫn tới nhiều hệ lụy khác nên đội bóng phải đưa ra quyết định trên. Với nhân sự hiện có của đội bóng, số tiền lót tay bị cắt giảm lên tới hàng tỷ đồng.

  Tuy nhiên các cầu thủ không đồng tình với điều này. Họ mong muốn nhận được đủ số tiền như đã thỏa thuận.

  CLB TP.HCM khởi đầu V.League 2022 với màn trình diễn không mấy ấn tượng. Họ đá 3 trận hòa cả 3 và mới chỉ ghi được 1 bàn thắng. (Ảnh: Linh Đan)

  Vụ việc kéo dài từ đó tới nay mà chưa thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Bởi thế, ngay từ sáng nay, nhiều cầu thủ đã ngầm bắn đi thông tin họ vẫn tới sân nhưng không tập luyện để bày tỏ thái độ của mình. Và tới buổi chiều, việc bỏ tập đã diễn ra.

  Vào ngày 10/4 tới, CLB TP.HCM sẽ có cuộc đấu với Sài Gòn FC ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Nếu các bên không sớm tìm được phương án giải quyết, vụ việc có thể sẽ còn phức tạp hơn nữa.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Còn nhớ ở mùa trước, cầu thủ CLB Than Quảng Ninh cũng từng dùng cách này để bày tỏ thái độ khi bị nợ lương, thưởng, lót tay kéo dài.

  create

  Linh Đan / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bui-tien-dung-va-dong-doi-bo-tap-quyet-lam-ro-vu-bi-cat-hang-ty-dong-tien-lot-tay-16222070417155464.htm