Phan Văn Đức viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An

  Mới đây, Phan Văn Đức đã viết tâm thư chia tay CLB Sông Lam Nghệ An sau nhiều năm gắn bó.

  Phan Văn Đức chia tay Sông Lam Nghệ An gia nhập Công an Hà Nội FC.

  Sau khi hoàn tất hợp đồng gia nhập CLB Công an Hà Nội, tiền đạo Phan Văn Đức đã viết tâm thư chia tay Sông Lam Nghệ An, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và người hâm mộ xứ Nghệ đã luôn đồng hành suốt thời gian qua.

  Dưới đây là bức tâm thư đăng trên trang cá nhân của Phan Văn Đức:

  "15 năm 1 chặng đường, xin cảm ơn tất cả...

  Đức lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ, là người con của nơi này và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi!

  Quán bún bò ‘đông nhất‘ Quận 3 TP.HCM: Anh chủ bỏ việc ngân hàng, bán đúng 2 tiếng
  4 tuổi kiếm giỏi tiền nhất tháng 4 dương, bên trái là quý nhân, bên phải là thần tài, 1 bước thành tỷ phú
  Sân Việt Trì đã sẵn sàng chào đón thầy trò HLV Park Hang Seo đến thi đấu SEA Games 31

  Sông Lam Nghệ An đã cho Đức quá nhiều thứ. Từ một cậu bé nhút nhát, đam mê trái bóng và luôn khát khao cống hiến những gì tốt nhất cho quê hương của mình, giờ đây Đức đã trưởng thành và có được nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình.

  15 năm - con số có lẽ chưa đủ để khiến cho tất cả hài lòng, nhưng với Đức nó là cả 1 tuổi trẻ, cả 1 thanh xuân mà Đức suốt đời ghi nhớ! Đức đã cùng với đồng đội, cùng với các cổ động viên Sông Lam Nghệ An đi qua đủ các cung bậc cảm xúc. Vui, buồn, thăng, trầm... những thứ mà có lẽ chỉ xứ Nghệ mới mang lại. Đức cảm ơn tất cả vì điều đó...

  Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm 1 danh hiệu mới trong sự nghiệp của mình. Đời cầu thủ ngắn lắm, Đức chỉ hy vọng người hâm mộ xứ Nghệ sẽ dõi theo và ủng hộ chặng đường của Đức Cọt... Còn với Đức, dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, Sông Lam Nghệ An sẽ mãi trong tim của Đức!

  Cảm ơn ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An, cảm ơn người hâm mộ Sông Lam Nghệ An, cảm ơn tất cả thật nhiều vì chúng ta đã dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau....".

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Dù vẫn còn hợp đồng với đội bóng cũ, Phan Văn Đức đã được Ban lãnh đạo Sông Lam Nghệ An tạo điều kiện ra đi mà không phải đền bù khoản phí hợp đồng. Cầu thủ này chỉ phải trả lại số tiền lót tay 2 năm sắp tới (trong trường hợp đã nhận) cho Sông Lam Nghệ để trở thành người tự do. Nếu chưa nhận, anh sẽ không mất một đồng phí nào.

  Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, HLV Huy Hoàng tiết lộ sau khi chia tay Phan Văn Đức, ông sẽ đôn các cầu thủ trẻ, đồng thời đặt niềm tin ở họ tại V.League 2023. Bên cạnh đó, Sông Lam Nghệ An cũng đã gia hạn hợp đồng với tiền đạo Olaha. Thời gian tới, đội bóng xứ Nghệ sẽ tìm thêm 1 trung vệ và 1 tiền đạo ngoại để tăng chất lượng đội hình.

  “Văn Đức là cầu thủ quan trọng của Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên, khi cậu ấy ra đi, chúng tôi sẽ phải có những phương án khác. Sắp tới, tôi sẽ đặt niềm tin nhiều hơn ở những gương mặt trẻ triển vọng. Bên cạnh đó, Sông Lam Nghệ An cũng đang lên kế hoạch tìm các ngoại binh chất lượng. Tôi tự tin hướng đến mùa giải mới”, HLV Huy Hoàng nói với truyền thông trong nước.

  create

  Bảo Ngọc / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phan-van-duc-viet-tam-thu-chia-tay-song-lam-nghe-an-post617781.html