Xác định 2 đội bóng châu Á đầu tiên còn 0,00% cơ hội vào thẳng World Cup 2022

  Trang tính xác suất, thống kê uy tín là We Global Football đã chỉ ra rằng, ĐT Việt Nam gần như chắc chắn đã hết cơ hội xếp ở 1 trong 2 vị trí đứng đầu bảng.

  Với trận thua 2-3 trước ĐT Trung Quốc ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, như vậy là thầy trò Park Hang Seo đã phải đón nhận tới 4 thất bại liên tiếp bắt đầu từ trận thua 2-3 trước UAE, ở lượt đấu cuối của vòng loại thứ 2 diễn ra hồi giữa tháng 6 vừa qua.

  Sau trận đấu đó, họ tiếp tục để thua 1-3 trước Saudi Arabia, 0-1 trước Úc và giờ là 2-3 trước tuyển Trung Quốc của HLV Li Tie.

  Như vậy, sau 3 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 , ĐT Việt Nam vẫn chưa có được bất cứ điểm số nào và chấp nhận đứng ở vị trí bét bảng B. Với thành tích này, tấm vé dự World Cup 2022 đang hẹp dần với thầy trò HLV Park Hang Seo.

  Thực tế, trang tính xác suất, thống kê uy tín là We Global Football đã chỉ ra rằng, ĐT Việt Nam gần như chắc chắn đã hết cơ hội xếp ở 1 trong 2 vị trí đứng đầu bảng. Cụ thể, "siêu máy tính" của We Global Football cho biết ĐT Việt Nam có 0,00% cơ hội vào thẳng World Cup 2022.

  ĐT Việt Nam chưa có được điểm nào sau 3 trận.

  ĐT Việt Nam chưa có được điểm nào sau 3 trận.

  Đây là một điều bất ngờ lớn, bởi lẽ, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 mới đi được 1/3 chặng đường và không ai nói trước được điều gì. Tuy vậy, theo We Global Football, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn 0,2% cơ hội dự trận playoff dự World Cup 2022.

  Đi học về, nữ sinh Lạng Sơn tử vong thương tâm dưới gầm xe container
  Chỉ một giây, cô gái trên sân Mỹ Đình khiến MXH ráo riết “truy tìm“: Đôi lông mày đặc biệt
  Vì sao hàng loạt khu đất công ở Hải Dương bị mua bán trái phép thời gian dài?

  Ở bảng A, We Global Football cũng chỉ thẳng đội đã hết cơ hội góp mặt ở 1 trong 2 vị trí dẫn đầu là Lebanon. Cũng như ĐT Việt Nam, đại diện Tây Á có 0,00% cơ hội giành vé trực tiếp đi Qatar. Tuy vậy, ĐT Lebanon lại có xác suất dự trận playoff cao hơn ĐT Việt Nam với 1,88%.

  Ở lượt trận tiếp theo, ĐT Việt Nam đối đầu Oman. Trận đấu giữa Oman vs Việt Nam diễn ra vào 23h ngày 12/10 (theo giờ Việt Nam).

  create

  Chí Vũ / nguoiduatin.vn

  Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao247/xac-dinh-2-doi-bong-chau-a-dau-tien-con-000-co-hoi-vao-thang-world-cup-2022-d242024.html