Thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua sàng lọc cộng đồng

  Sáng 25.11, Hải Dương ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

  Trường hợp ghi nhận qua sàng lọc cộng đồng là anh N.N.S. (sinh năm 1997) ở phố Quán Thánh, khu dân cư số 13, phường Bình Hàn (TP Hải Dương), nhân viên bộ phận PE Công ty TNHH Uniden Việt Nam (khu công nghiệp Tân Trường, Cẩm Giàng). Hằng ngày, từ 8 giờ đến 17 giờ, anh S. đi làm tại công ty (có ngày tăng ca đến 20 giờ tối).

  Buổi sáng đi bộ từ nhà ra khu vực 559 qua quốc lộ 5 để đi xe của công ty, buổi trưa ăn cơm tại công ty, hết giờ làm việc lại đi xe của doanh nghiệp về nhà. Ngoài giờ làm việc, anh S. thường xuyên ở nhà, không đi đâu, chỉ tiếp xúc với  người thân trong gia đình. Ngày 24.11, công ty lấy mẫu xét nghiệm gộp cho người lao động, mẫu gộp của anh S. cho kết quả nghi ngờ dương tính. Tối cùng ngày, anh S. được lấy mẫu riêng để xét nghiệm bằng phương pháp PCR và khẳng định dương tính với SARS-CoV-2.

  Anh S. đã được tiêm 1 mũi vaccine phòng Covid-19.

  Ngoài anh S. còn 2 trường hợp ở xã Tân Phong (Ninh Giang) và 1 trường hợp ở xã Tân Việt (Thanh Hà) dương tính với SARS-CoV-2 nhưng là các F1 đã được cách ly tập trung.

  create

  PV / baohaiduong.vn

  Nguồn: https://www.baohaiduong.vn/y-te---suc-khoe/them-1-truong-hop-duong-tinh-voi-sars-cov-2-qua-sang-loc-cong-dong-187631