Chợ hoa ‘Trên bến dưới thuyền‘ Tết Quý Mão 2023 ở TPHCM có gì mới?

  So với các năm trước, Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Quý Mão 2023 sẽ nâng tầm quy mô và chất lượng với việc tổ chức thêm nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

  Là một trong các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và lễ hội tiêu biểu thường niên tại TPHCM mỗi dịp xuân về, Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền" Bến Bình Đông (quận 8) từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân thành phố và du khách phương xa khi chọn TPHCM là địa điểm du xuân trong dịp Tết Nguyên Đán.

   

  Một góc Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền" Bến Bình Đông (quận 8)

  Theo ban tổ chức, năm nay Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền 2023” sẽ có quy mô lớn hơn mọi năm với nhiều gian hàng hoa quả độc đáo do chính các nghệ nhân danh tiếng từ các tỉnh Miền Tây tạo hình.

  Cụ thể, Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền 2023" sẽ có trên 650 điểm kinh doanh, bao gồm 593 điểm kinh doanh hoa, cây kiểng, 73 điểm kinh doanh trái cây trải dọc tuyến đường Bến Bình Đông phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết.

  Quán bún bò ‘đông nhất‘ Quận 3 TP.HCM: Anh chủ bỏ việc ngân hàng, bán đúng 2 tiếng
  4 tuổi kiếm giỏi tiền nhất tháng 4 dương, bên trái là quý nhân, bên phải là thần tài, 1 bước thành tỷ phú
  Sân Việt Trì đã sẵn sàng chào đón thầy trò HLV Park Hang Seo đến thi đấu SEA Games 31

  Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền 2023” có trên 650 điểm kinh doanh hoa, cây kiểng, trái cây

  Bên cạnh việc tăng quy mô các gian hàng trưng bày, năm nay ban tổ chức Chợ hoa xuân còn tổ chức nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc nhằm phục vụ du khách tham quan mua sắm như: Chương trình biểu diễn đờn ca tài tử trên ghe bầu dọc theo tuyến kênh Tàu Hủ, biểu diễn Lân Sư Rồng,...

  Nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc sẽ được tổ chức tại Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền 2023"

  Nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến tham quan mua sắm và tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương kinh doanh mua bán, UBND quận 8 đã cho nâng cấp, mở rộng và ngầm hóa lưới điện tại các tuyến đường xung quanh Bến Bình Đông.

  Hàng loạt đại gia Việt đi xe siêu sang Rolls-Royce gặp hạn xui
  Người đàn ông Phú Thọ sở hữu trại nuôi cá tầm hàng vạn con, mỗi năm thu lãi hơn 600 triệu
  Xe tình thương ‘chém‘ 40 triệu đồng chở thi thể từ TP.HCM về Bình Định: Tài xế đòi tiền gì?

  Các tuyến đường xung quanh Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền 2023” sẽ được nâng cấp, mở rộng

  Dự kiến Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền 2023” sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 21/1/2023 (nhằm ngày 15 đến 30 tháng Chạp âm lịch). Chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 16/1/2023 (ngày 25 tháng Chạp) tại sân khấu chính trên đường Nguyễn Văn Của (phường 13, quận 8).

   

  create

  Phong Nguyễn / tienphong.vn

  Nguồn: https://tienphong.vn/cho-hoa-tren-ben-duoi-thuyen-tet-quy-mao-2023-o-tphcm-co-gi-moi-post1494608.tpo?fbclid=IwAR0O7WjqDzMLCUi3VXZJL3f5jX06TY2CM_eiIgWIJItBHGMuNPeKMXBXKuU