Liên tục chiếu quảng cáo nước tăng lực ‘nhạy cảm‘ trên sóng quốc gia, nhà đài bị chỉ trích: ‘Vì video này mà bỏ xem tivi‘

  Quảng cáo liên tục xuất hiện sau khi các chương trình kết thúc, đặc biệt trong đó có cả khung giờ vàng, khiến nhiều bạn xem đài cảm thấy khó chịu, ức chế.

  Mới đây, dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi kịch liệt về một đoạn clip quảng cáo nước tăng lực trên sóng truyền hình quốc gia.

  Đoạn quảng cáo lấy bối cảnh là ngôi nhà của một cặp vợ chồng trẻ trong trang phục đồng bào dân tộc ít người. Được phát liên tục sau khi kết thúc các chương trình trong ngày, trong đó có cả những khung giờ vàng có trẻ em theo dõi.

   

   

  Quảng cáo nước tăng lực trên sóng truyền hình quốc gia nhận về nhiều bình luận chỉ trích.

  Trên mạng, nhiều thành viên cho rằng nội dung của đoạn quảng cáo này khá vô duyên, gây ức chế. Đặc biệt là có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của con trẻ khi xem truyền hình.

   

   

   

  Dân mạng tranh cãi kịch liệt về nội dung của đoạn quảng cáo.

  Trên báo Tuổi trẻ, Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quang Minh - cán bộ giảng dạy tại khoa kiến trúc và quy hoạch, Đại học Xây dựng Hà Nội chia sẻ rằng, ông là một trong những cá nhân cảm thấy khó chịu khi xem đoạn clip quảng cáo nước tăng lực này. Hiện tại, ông Minh đã gửi thư kiến nghị dừng phát sóng đoạn quảng cáo này.

  Đi học về, nữ sinh Lạng Sơn tử vong thương tâm dưới gầm xe container
  Chỉ một giây, cô gái trên sân Mỹ Đình khiến MXH ráo riết “truy tìm“: Đôi lông mày đặc biệt
  Vì sao hàng loạt khu đất công ở Hải Dương bị mua bán trái phép thời gian dài?

  Hôm 12/3 mới đây, phần thử thách trong chương trình Kèo này ai thắng phát sóng lúc 20h30 trên VTV3 cũng nhận về nhiều chỉ trích khi xuất hiện cảnh cô người mẫu nữ ngậm củ cải. Đoạn clip này hiện đã bị gỡ bỏ trên một số ứng dụng phát lại của nhà đài.

   

  Hình ảnh bị chỉ trích gay gắt ở khâu kiểm duyệt.

  create

  Sóc nâu / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/Lien-tuc-chieu-quang-cao-nuoc-tang-luc-nhay-cam-tren-song-quoc-gia-nha-dai-bi-chi-trich-Vi-video-nay-ma-bo-xem-tivi-1792385.html